• Zalo

Người mẫu Next Top Model bỏ nghề đi dạy lái xe tăng

Thế giớiThứ Ba, 03/04/2012 07:18:00 +07:00

(VTC News) - Esther Petrack đứng thứ 7 trong cuộc thi America's Next top model nhưng cô không bước tiếp trên sàn catwalk mà chọn quân đội là bến dừng.

(VTC News) - Esther Petrack đứng thứ 7 trong cuộc thi America's Next Top Model nhưng cô không bước tiếp trên sàn catwalk mà chọn quân đội là bến dừng cho mình.

Lực lượng phòng vệ Israel là nơi được tiếp nhân quân nhân nữ xinh đẹp này với vai trò người huấn luyện sử dụng xe tăng. Sinh ra tại Jerusalem, năm 16 tuổi Petrack cùng gia đình di cư sang Mỹ và định cư ở đây. Cô là thí sinh Do Thái duy nhất đến thời điểm này tham gia cuộc thi America's Next top model và đứng ở vị trí thứ 7 chung cuộc.

Esther Petrack, cô gái từ bỏ nghề người mẫu chuyên nghiệp để trở thành quân nhân trong Lực lượng tự vệ Israel. 

Con đường trở thành siêu mẫu nổi tiếng đã mở rộng trước mắt cô nếu không có chuyến đi định mệnh 1 năm về trước. Sau 4 năm xa quê hương, Petrack trở về Israel sau đó quyết định tạo ra 1 Aliyah - tên của việc nhập cư từ nước khác vào Israel - và tham gia quân đội.

Khi nhập ngũ, Petrack đã được hỏi về vị trí muốn phục vụ. Mặc dù có được những ưu tiên cho các vị trí văn phòng với công việc hành chính, tuy nhiên cô đã chọn tăng thiết giáp là đơn vị cô làm việc với công việc giảng dạy lái xe tăng.

Hình ảnh của Esther Petrack khi cô còn là người mẫu, khác hoàn toàn với khi cô xuất hiện cùng bộ quân phục. 

Cô nói: "Tôi muốn làm việc gì đó mà sau khi xuất ngũ tôi không bao giờ có cơ hội làm lại. Lái xe tăng không phải là công việc có được trong cuộc sống dân sự, mặc dù nó đầy nặng nhọc nhưng cũng không kém phần thử thách tinh thần và trí tuệ. Đó là lí do tôi lựa chọn công việc này".

Khi được hỏi điều khác biệt nhất giữa làm người mẫu và người hướng dẫn lái xe tăng cô nói: "Điều chắc chắn nhất là móng tay của tôi đã không còn giống như trước đây".

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !