Người mẫu gốc Việt đầu tiên được công nhận siêu mẫu quốc tế

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/09/2017 07:18:00 +07:00

Jenny Lê Nguyễn đã vinh dự trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên được Hiệp hội người mẫu quốc tế - IMA cấp giấy chứng nhận siêu mẫu quốc tế.

Từng lọt top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 và đạt được giải thưởng "Siêu mẫu phong cách", Jenny Lê Nguyễn là cái tên vừa lạ nhưng cũng vừa quen thuộc trong làng mẫu Việt.

Cảm thấy cần dấn thân sâu hơn vào làng thời trang và người mẫu trên thế giới sau cuộc thi, cô đã quyết định ra nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức và tìm kiếm cơ hội trải nghiệm công việc người mẫu trên đất khách.

Sieu-mau-goc-Viet-Jenny-Le-Nguyen-03

 

Sieu-mau-goc-Viet-Jenny-Le-Nguyen-04 3

Siêu mẫu gốc Việt Jenny Lê Nguyễn.

Video: Ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung của Vũ Thu Phương

Trong hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp tại nước ngoài, Jenny Lê Nguyễn đã gặt hái cho mình bề dày thành tích như đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Model Of The World 2013Miss Asia Pacific World (nhận giải thưởng "Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương 2014"), giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Asia 2014 tại Malaysia, giám khảo cuộc thi Miss Cosmopolitan World 3 năm liền….

Sieu-mau-goc-Viet-Jenny-Le-Nguyen-05 3

 

Với ngôi vị Quán quân Luxury Brand Model Award 2017, Jenny Lê Nguyễn đã vinh dự trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên được International Model Association (Hiệp hội người mẫu quốc tế - IMA) cấp giấy chứng nhận là "Siêu mẫu quốc tế".

Sieu-mau-goc-Viet-Jenny-Le-Nguyen-07 5

 

Sieu-mau-goc-Viet-Jenny-Le-Nguyen-08 7

Cô được Hiệp hội người mẫu quốc tế công nhận là siêu mẫu.

Quyết định về Việt Nam lập nghiệp sau thời gian dài xa xứ, dẫu có phần tự tin về kinh nghiệm làm việc quốc tế nhưng Jenny Lê Nguyễn vẫn thẳng thắn thừa nhận cô chịu không ít áp lực.

“Tôi thấy nghệ sĩ Việt Nam phải chịu nhiều áp lực từ khán giả, công chúng cứ phải chê trước đã rồi mới xét đến tài năng của nghệ sĩ. Điều này khác với khán giả nước ngoài, họ hiếm khi phê phán nghệ sĩ thẳng thừng mà luôn dựa trên cống hiến cùng tài năng của họ”, Jenny Lê Nguyễn chia sẻ.

Sieu-mau-goc-Viet-Jenny-Le-Nguyen-02

 

Tiết lộ về định hướng phát triển trong tương lai tại Việt Nam, Jenny Lê Nguyễn bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội được cống hiến nhiều hơn cho lĩnh vực thời trang nước nhà và có cơ hội “lấn sân” điện ảnh.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn