Người mẫu đột ngột qua đời sau khi vấp ngã trên sàn catwalk

Tờ Fox News dẫn thông báo của ban tổ chức Tuần lễ thời trang Sao Paulo cho biết, nam người mẫu Tales Soares bị ốm và qua đời ở tuổi 26 khi đang trình diễn.

“Chúng tôi rất tiếc nuối trước sự ra đi này và gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình Tales. Cùng với công ty quản lý người mẫu, chúng tôi đã cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết cho gia đình trong giai đoạn khó khăn này”, SPFW viết.

Theo đó, Soares bất ngờ ngã mạnh trên sàn catwalk của show diễn Ocksa. Tờ báo địa phương Daily Folha de S. Paulo cho biết, Soares bị vấp dây giày và ngã xuống mặt đường băng.

Ban đầu, khán giả nghĩ cú ngã của nam người mẫu là một phần của màn trình diễn, cho đến khi Soares bắt đầu co giật và sùi bọt mép. Không lâu sau đó, đội y tế xuất hiện và đưa Soares đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh không qua khỏi.

Nguoi mau dot ngot qua doi sau khi vap nga tren san catwalk hinh anh 1

Đội y tế nhanh chóng có mặt đưa Tales Soares đi cấp cứu, nhưng anh không qua khỏi. 

Theo Daily Folha de S. Paulo, trước buổi biểu diễn, nam người mẫu khẳng định vẫn khỏe, chỉ cảm thấy hơi hội hộp và lo lắng khi được báo chí phỏng vấn. Một người mẫu tên Isa Mel tiết lộ, Soares nhịn đói vì không có đồ ăn chay như anh yêu cầu.

Thông báo từ SPFW không cung cấp thêm chi tiết về nguyên nhân qua đời của Soares.

Trên Instagram, thương hiệu Ocksa cũng chia sẻ: “Toàn bộ ê-kíp Ocksa rất đau buồn trước tin tức về cái chết của Tales. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình và bạn bè của anh ấy ở công ty.

Mọi người hy vọng những đồng nghiệp của anh ấy cầu nguyện và duy trì năng lượng tích cực trong khoảnh khắc đau đớn tột cùng này”.

Tales Soares sinh năm 1993, là người mẫu Brazil. Một ngày trước khi qua đời, anh có tham gia show diễn của thương hiệu Ratier trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Sao Paulo.

Nguoi mau dot ngot qua doi sau khi vap nga tren san catwalk hinh anh 2

 Tales Soares trong "buổi trình diễn định mệnh" hôm 27/4 (trái) và trước đó một hôm.

Người mẫu Việt qua đời ở tuổi 37 vì ung thư dặn chồng hãy đi bước nữa

Người mẫu Việt qua đời ở tuổi 37 vì ung thư dặn chồng hãy đi bước nữa

Như Hương khiến bạn bè, đồng nghiệp cũ xót xa khi ra đi ở tuổi 37, song chính sự mạnh mẽ, lạc quan "chiến đấu" với bệnh tật truyền cảm hứng cho nhiều người.
Xuân Bắc và nhiều nghệ sĩ bật khóc khi viếng người mẫu Hà Nội qua đời ở tuổi 37

Xuân Bắc và nhiều nghệ sĩ bật khóc khi viếng người mẫu Hà Nội qua đời ở tuổi 37

Người mẫu Như Hương qua đời vào sáng 24/4 sau một thời gian mắc bệnh ung thư dạ dày.
Nguồn: Tiền Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU