Người lấy đại gia, người từ giã cõi đời sau khi bỏ phim 'Cô dâu 8 tuổi'

(VTC News) - Pratyusha Banerjee (vai Anandi) mới bị phát hiện trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng, còn người đóng vai Gauri đã giải nghệ và kết hôn với bạn trai doanh nhân.

Avika Gor vào vai Anandi lúc nhỏ. Cô sinh ngày 30/6/1997 tại Mumbai. Cha cô là một nhà đầu tư còn mẹ là bác sĩ vật lý trị liệu. Avika từng tham gia trình diễn thời trang và đoạt giải người mẫu nhí xuất sắc. Cô được bố mẹ cho đi học múa từ năm 4 tuổi. Avika Gor đến với nghiệp diễn rất tình cờ. Năm 2008, cô được một người trong ê-kíp làm phim

Avika Gor vào vai Anandi lúc nhỏ. Cô sinh ngày 30/6/1997 tại Mumbai. Cha cô là một nhà đầu tư còn mẹ là bác sĩ vật lý trị liệu. Avika từng tham gia trình diễn thời trang và đoạt giải người mẫu nhí xuất sắc. Cô được bố mẹ cho đi học múa từ năm 4 tuổi. Avika Gor đến với nghiệp diễn rất tình cờ. Năm 2008, cô được một người trong ê-kíp làm phim "Raajkumar Aaryyan" phát hiện và mời tham gia vào một vai phụ. Chỉ trong năm đó, cô xuất hiện trong 5 bộ phim truyền hình và bắt đầu tham gia những tập đầu tiên của "Cô dâu 8 tuổi".


Avika Gor cho hay cô nhận được vai diễn Annadi một cách rất dễ dàng. Một người trong đoàn làm phim gọi cô tới thử vai, giống như tất cả các diễn viên khác. Chỉ có điều mục đích chính của họ là để... xem mặt. Họ đã có ý chọn cô khi xem những bộ phim mà cô đóng trước đó.  Vai diễn Anandi lúc nhỏ mang lại cho Avika Gor hai giải thưởng tại Indian Television Academy Awards lần thứ 8, gồm

Avika Gor cho hay cô nhận được vai diễn Annadi một cách rất dễ dàng. Một người trong đoàn làm phim gọi cô tới thử vai, giống như tất cả các diễn viên khác. Chỉ có điều mục đích chính của họ là để... xem mặt. Họ đã có ý chọn cô khi xem những bộ phim mà cô đóng trước đó.  Vai diễn Anandi lúc nhỏ mang lại cho Avika Gor hai giải thưởng tại Indian Television Academy Awards lần thứ 8, gồm "Diễn viên nhí xuất sắc" và "Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại phim truyền hình" do giám khảo bình chọn. 


 Sau khi rời phim

 Sau khi rời phim "Cô dâu 8 tuổi", Avika Gor có cơ hội xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác. Cô còn trổ tài nhảy múa trong một show truyền hình Ấn Độ. Dù nổi tiếng từ rất sớm nhưng nữ diễn viên không đánh mất tuổi thơ. Cô tiếp tục đi học, vui chơi cùng bạn bè và duy trì sở thích đi xe đạp, xem phim, nghe nhạc. Trong lần sang giao lưu tại Việt Nam, Avika Gor tiết lộ, cô đang theo học tại Dubai và có ước mơ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ.


Avinash Mukherjee đến với nghiệp diễn một cách rất tự nhiên vì có cha hoạt động trong ngành công nghiệp truyền hình ở Ấn Độ. Tuy nhiên, để nhận được vai Jagdish lúc nhỏ, nam diễn viên phải vượt qua 12 đối thủ nặng ký. Vai chú rể nhí mang lại cho Avinash Mukherjee một loạt giải thưởng như

Avinash Mukherjee đến với nghiệp diễn một cách rất tự nhiên vì có cha hoạt động trong ngành công nghiệp truyền hình ở Ấn Độ. Tuy nhiên, để nhận được vai Jagdish lúc nhỏ, nam diễn viên phải vượt qua 12 đối thủ nặng ký. Vai chú rể nhí mang lại cho Avinash Mukherjee một loạt giải thưởng như "Nam nghệ sĩ nhí xuất sắc" tại New Talent Awards năm 2009, "Nam diễn viên nhí xuất sắc" tại Indian Telly Awards lần thứ chín (2009) và "Nam diễn viên xuất sắc" tại Boroplus Gold Awards lần thứ ba (2010). 


Sau khi rời phim

Sau khi rời phim "Cô dâu 8 tuổi", Avinash Mukherjee gặp một số vấn đề về cân nặng. Nam diễn viên phải nghỉ một năm để tập gym với mục đích có được thân hình rắn rỏi. 


 Avinash Mukherjee bảnh bao ở tuổi 18. Nam diễn viên từng sang giao lưu cùng khán giả Việt Nam. Anh tiếp tục gắn bó với nghề diễn viên.

 Avinash Mukherjee bảnh bao ở tuổi 18. Nam diễn viên từng sang giao lưu cùng khán giả Việt Nam. Anh tiếp tục gắn bó với nghề diễn viên.


Pratyusha Banerjee là nữ diễn viên thứ 2 đảm nhận vai Anandi. Cô sinh ngày 10/8/1991 và từng là người mẫu có tiếng tại Ấn Độ trước khi lấn sang lĩnh vực điện ảnh. Với vai diễn trong phim

Pratyusha Banerjee là nữ diễn viên thứ 2 đảm nhận vai Anandi. Cô sinh ngày 10/8/1991 và từng là người mẫu có tiếng tại Ấn Độ trước khi lấn sang lĩnh vực điện ảnh. Với vai diễn trong phim "Cô dâu 8 tuổi", ngôi sao 25 tuổi giành được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” và “Gương mặt truyền hình xuất sắc” của giải thưởng Indian Telly Awards lần thứ 11.


 Sau khi rời phim

 Sau khi rời phim "Cô dâu 8 tuổi", Pratyusha Banerjee tham gia các show truyền hình nổi tiếng của Ấn Độ như Kitchen Champion 4, Jhalak Dikhhla 5, Bigg Boss 7, Comedy Classes... Trong năm 2015, nữ diễn viên tham gia 8 phim truyền hình, nổi bật là vai diễn Sagarika Mishra trong "Hum Hain Na", vai Parinda Pathak trong "Gulmohar Grand", vai chính Mohini trong "Mohini"...


 Sáng 1/4, Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng ở Mumbai. Trên mặt cô có nhiều vết thâm. Nữ diễn viên trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani. Hiện tại, nguyên nhân cái chết của ngôi sao phim

 Sáng 1/4, Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng ở Mumbai. Trên mặt cô có nhiều vết thâm. Nữ diễn viên trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani. Hiện tại, nguyên nhân cái chết của ngôi sao phim "Cô dâu 8 tuổi" chưa được xác định. Có thông tin, cô đang mang bầu 2 tháng. Một luật sư tiết lộ, Pratyusha Banerjee bị bạn trai lôi kéo nghiện ma túy. Người giúp việc nói cô bị bạn trai kiểm soát về tài chính. Nhiều bạn diễn không tin Pratyusha Banerjee tự sát và khẳng định, những ngày cuối đời, cô phải sống trong trạng thái căng thẳng và sợ hãi.


Toral Rasputra là diễn viên thứ ba đảm nhận vai Anandi. Cô sinh năm 1987 và người nhiều tuổi nhất thủ vai này. Nhờ vai

Toral Rasputra là diễn viên thứ ba đảm nhận vai Anandi. Cô sinh năm 1987 và người nhiều tuổi nhất thủ vai này. Nhờ vai "cô dâu 8 tuổi", Toral Rasputra trở thành một trong những sao hạng A trên màn ảnh nhỏ Ấn Độ. 


 Toral Rasputra bỏ vai Anandi vì cho rằng, nhân vật ngày càng trở nên già so với cô. Nữ diễn viên kết hôn được 2 năm và hiện tại vẫn gắn bó với nghiệp diễn.

 Toral Rasputra bỏ vai Anandi vì cho rằng, nhân vật ngày càng trở nên già so với cô. Nữ diễn viên kết hôn được 2 năm và hiện tại vẫn gắn bó với nghiệp diễn.


Anjum Farooki vốn là phóng viên truyền hình. Cô rất khó khăn mới thuyết phục được bố mẹ cho bước chân vào showbiz. Người đẹp nhận được vai diễn đầu tay vào năm 2009 và một năm sau đó nhận được vai Gauri trong phim

Anjum Farooki vốn là phóng viên truyền hình. Cô rất khó khăn mới thuyết phục được bố mẹ cho bước chân vào showbiz. Người đẹp nhận được vai diễn đầu tay vào năm 2009 và một năm sau đó nhận được vai Gauri trong phim "Cô dâu 8 tuổi". "Người vợ thứ 2 của Jagdish" bị khán giả ghét cay ghét đắng nhưng họ vẫn đánh giá rất cao diễn xuất của Anjum Farooki.


 Sau vai Gauri, Anjum Farooki giải nghệ và kết hôn với người bạn trai lâu năm là một doanh nhân thành đạt. Cô dành toàn bộ thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.

 Sau vai Gauri, Anjum Farooki giải nghệ và kết hôn với người bạn trai lâu năm là một doanh nhân thành đạt. Cô dành toàn bộ thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.


Video Đám tang "Cô dâu 8 tuổi"


Mộc Lan
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN