Người kế vị Van Der Sar lại khiến ngài Ferguson mất ngủ

(VTC News) – Cách đây hai ngày, trước toàn thể báo giới, ngài Alex Ferguson tự tin tuyên bố, Manchester United sắp có được chữ ký của thủ môn David de Gea. Nhưng…

Theo tiết lộ của tờ AS, vào thứ Ba tới, David de Gea sẽ chính thức ký hợp đồng với MU. Mức phí chuyển nhượng mà phía đội bóng nước Anh phải trả cho Atletico Madrid là 17 triệu bảng (19.6 triệu euro). Tuy nhiên đại diện của De Gea và BLĐ đội chủ sân Vicente Calderon đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên.

De Gea tiếp tục bác thông tin anh đã là người của MU.

“Tôi ở đây để khẳng định, thông tin thủ môn De Gea sẽ là người của MU trong thời gian tới không phải là sự thật. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Atletico Madrid. Cho đến hết ngày 30/6 tới, De Gea mới lên tiếng rõ ràng về tương lai của mình”, đại diện và là luật sư riêng của thủ thành David de Gea cho biết.

Trong khi đó, Chủ tịch của Atletico, ngài Enrique Cerezo cũng khẳng định: “Chúng tôi chưa biết bất cứ một thông tin nào về việc MU sẽ có được De Gea. Hiện tại cậu ấy vẫn là người của Atletico. Nếu De Gea có tự đàm phán với MU thì cậu ấy sẽ phải bỏ tiền ra để phá vỡ hợp đồng đã ký với đội bóng trước đó.”

Như vậy, có thể thấy vào thời điểm này tình hình của Atletico đang rất phức tạp. Thủ môn De Gea chưa chắc đã ở lại. Chân sút Aguero thì đã lên tiếng đòi đi. Còn tiền đạo Diego Forlan thì lọt vào tầm ngắm của Diego Maradona.

Xem ra, Atletico sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giữ các cầu thủ trụ cột của mình.

Tin liên quan

» Ferguson xác nhận bản hợp đồng với De Gea
» Trót "chạm" vào Giggs, bị Alex Ferguson "trù" tới bến

» Alex Ferguson quyết không cho Scholes theo bước Neville

» Điểm tin 7h30: Alex Ferguson và Vidic cùng nhau ẵm giải

Q.H
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN