• Zalo

Người hùng nhập cư cứu bé gái rơi từ tầng hai ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới Thứ Năm, 27/06/2019 20:35:00 +07:00

Bé gái hai tuổi mon men đi ra cửa sổ trong lúc mẹ nấu ăn và rơi xuống, nhưng may mắn được thiếu niên nhập cư đỡ kịp thời.

Feuzi Zabaat, 17 tuổi, một người nhập cư từ Algeria, đang đi bộ ở quận Fatih, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 26/6 thì nhìn thấy bé gái Doha Muhammed sắp bị rơi khỏi cửa sổ căn hộ ở tầng hai.

Video: Người hùng nhập cư cứu bé gái rơi từ tầng hai ở Thổ Nhĩ Kỳ

Zabaat vội chạy tới bên dưới cửa sổ, chọn vị trí đứng và kịp thời đỡ được bé Doha. Cô bé may mắn không bị bất kỳ thương tích nào nhưng run rẩy và hoảng sợ. 

Zabaat, công nhân tại xưởng làm khung ảnh đối diện căn hộ của gia đình Doha, cùng nhóm người trên phố trấn an cô bé trước khi trao Doha cho người mẹ. "Tôi đang đi bộ trên đường thì nhìn thấy bé gái bên cửa sổ. Cô bé ngã xuống và tôi kịp đỡ. Tôi chỉ làm những gì cần làm vì tình yêu của thánh Allah", Zabaat nói.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của một cửa hàng ở tòa nhà kế bên ghi lại. Theo truyền thông địa phương, bé gái chập chững tiến đến cửa sổ để mở của căn hộ trong lúc người mẹ đang nấu ăn trong bếp.

gia đình Doha, những người nhập cư đến từ Syria, đã ca ngợi Zabaat là người hùng và tặng cậu 200 lira (50 USD) để cảm ơn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều