Người hùng của Hollywood bị tố cáo ép thiếu nữ 16 tuổi quan hệ tình dục tập thể
  • Zalo

Người hùng của Hollywood bị tố cáo ép thiếu nữ 16 tuổi quan hệ tình dục tập thể

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/11/2017 07:53:00 +07:00

Vụ bê bối của nam diễn viên Sylvester Stallone.được cho là xảy ra cách đây 30 năm nhưng vừa bị lục lại.

Theo văn bản bị rò rỉ từ phòng cảnh sát Las Vegas, Sylvester Stallone đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục với fan nữ tuổi teen trong khi anh đang quay phim Over the Top ở Las Vegas vào tháng 7/1986. Cô gái tiết lộ với cảnh sát rằng, tài tử Rambo đã ép cô quan hệ tình dục với anh và vệ sĩ Michael De Luca tại phòng khách sạn Las Vegas Hilton. Thời điểm đó, fan nữ 16 tuổi, Sylvester Stallone 40 tuổi và vệ sĩ 27 tuổi.

sylvester-stallone-bi-to-cao-ep-thieu-nu-16-tuoi-quan-he-tinh-duc-tap-the

Nam diễn viên Sylvester Stallone. 

Fan nữ giấu tên kể, trong thời gian đi nghỉ ở Las Vegas, cô quen nam diễn viên trẻ David Mendenhall - người đóng con trai của Stallone trong phim. David đã giúp cô gặp Sylvester Stallone để xin chữ ký.

Trong buổi gặp, Stallone đã hôn má cô gái và một người bạn của cô khi biết họ đã 16 tuổi. Hôm sau, vệ sĩ De Luca thấy cô gái và hỏi cô có muốn gặp riêng tài tử không. Cô nhận lời và lên phòng riêng của Sylvester Stallone trên tầng 27 của khách sạn.

sylvester-stallone-bi-to-cao-ep-thieu-nu-16-tuoi-quan-he-tinh-duc-tap-the-1

Sylvester Stallone khi quay phim ở Las Vegas. 

Hồ sơ của cảnh sát ghi, fan nữ khẳng định Stallone đã cởi quần áo, đề nghị cô vuốt ve của quý của anh. Sau đó, tài tử hỏi cô có muốn quan hệ 3 người hay không và gọi vệ sĩ từ phòng tắm vào. Vệ sĩ cũng yêu cầu cô "oral sex" rồi anh ta "xâm nhập" vào trong cô. "Cô ấy không hề thoải mái với tình huống này. Cô ấy nói không hề muốn bất kỳ hành vi tình dục nào với vệ sĩ nhưng không còn lựa chọn khác", văn bản viết.

Sau cuộc "hành sự", Stallone được cho là đã cấm cô gái hé răng kể lại sự việc này với ai vì tài tử và vệ sĩ đều đã có gia đình. Tuy nhiên, một nhân viên khách sạn biết được đã tố cáo với cảnh sát. Phòng cảnh sát Las Vegas tiến hành điều tra và đã gặp cô gái để lấy lời khai.

Theo văn bản ghi chép, cô gái đã rất bấn loạn khi kể lại vụ việc mà cô cảm thấy rất "nhục nhã" và "khiếp sợ". Tuy nhiên, cô xin không truy tố Sylvester Stallone và vệ sĩ vì lo sợ cuộc sống của mình bị ảnh hưởng.

sylvester-stallone-bi-to-cao-ep-thieu-nu-16-tuoi-quan-he-tinh-duc-tap-the-2

Stallone lúc đó đang chung sống với nữ diễn viên Brigitte Nielsen. 

Sau 30 năm, hồ sơ điều tra scandal sex này vừa bị truyền thông Hollywood lục lại với lời xác nhận của một cựu nhân viên cảnh sát ở Las Vegas. Trước thông tin gây xôn xao này, Sylvester Stallone lập tức lên tiếng bác bỏ và gọi đây là câu chuyện hoàn toàn bịa đặt.

"Không ai biết đến chuyện này - kể cả ông Stallone - cho tới khi nó được nhắc tới hôm nay. Chưa bao giờ ông Stallone được các nhà chức trách liên hệ về vấn đề này", người đại diện khẳng định.

Trong khi đó, vệ sĩ của Sylvester Stallone đã bị bắn chết trong vụ đụng độ với cảnh sát trên đường phố vào năm 2013.

Video: Công bố ảnh hiện trường cô Kim siêu vòng 3 bị cướp

Nguồn: Ngôi sao
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người hùng của Hollywood bị tố cáo ép thiếu nữ 16 tuổi quan hệ tình dục tập thể" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin