• Zalo

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Thể thao Thứ Năm, 19/09/2019 15:45:00 +07:00

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Ngày 18/9/2019, Công ty Cổ phần Truyền thông Tương lai Việt Nam (On Media) đã đạt thỏa thuận và chính thức là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019-2020 tại Việt Nam.

Giám đốc Truyền thông của On Media – bà Nguyễn Thu Hằng cho biết, On Media là đơn vị sở hữu độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống truyền hình bao gồm các hạ tầng: quảng bá, vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, mạng di động, mạng xã hội trong lãnh thổ Việt Nam.

doan-van-hau

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu. 

Như vậy, đây là một tin vui với hàng triệu khán giả Việt Nam đang hào hứng và chờ đợi các trận đấu của cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại Eredivisie - Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB SC Heereveen. Bên cạnh đó là những trận đấu hấp dẫn, thú vị với lối chơi bóng cống hiến, các trận đấu nhiều bàn thắng của các CLB nổi tiếng khác như Ajax Amsterdam, PSV Eindhoven, Feyenoord Rotterdam…

Đài Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) sẽ hai đơn vị phát sóng Eredivisie 2019-2020 trên toàn bộ các hạ tầng của VTVcab và HTV, điều này đồng nghĩa với việc người xem có thể tiếp cận giải đấu một cách thuận tiện, nhanh chóng và gần gũi nhất, thông qua mọi phương tiện mà họ đang sở hữu.

Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019-2020 hay còn gọi là Eredivisie là mùa giải thứ 64 kể từ khi giải đấu được thành lập vào năm 1956. Mùa giải bắt đầu vào tháng 8/2019 và kết thúc vào tháng 5/2020, bao gồm 18 Câu lạc bộ hàng đầu của Hà Lan thi đấu.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin