Người hâm mộ treo cổ tự tử sau khi đội tuyển Argentina bị loại khỏi World Cup

Thế giớiThứ Ba, 03/07/2018 12:07:00 +07:00

Một người hâm mộ Argentina treo cổ tự tử sau trận thua cay đắng của đội nhà trước tuyển Pháp, theo The Sun.

Monotosh Halder, tới từ Habibpur, bang Tây Bengal sáng 1/7 được gia đình phát hiện chết trong tình trạng treo cổ tại phòng riêng. 

Theo người thân của Halder, chàng trai 20 tuổi đã tỏ ra hết sức thất vọng sau khi Messi và các đồng đội bị tuyển Pháp đánh bại ở vòng 1/8. Sau trận đấu, Halder bỏ bữa tối, lầm lũi tiến về phòng của mình và khóa trái cửa. 

53c3123c9677e-21 3

 Người hâm mộ Argentina thất vọng trước trận thua của đội nhà. (Ảnh: Reuters)

Tới sáng hôm sau, khi không thấy bất cứ động tĩnh gì từ phòng con trai, bố mẹ Halder đã gọi điện báo cảnh sát. 

Sau khi phá cửa, tất cả đã không khỏi sốc khi thấy Monotosh Halder chết trong tư thế treo cổ

"Con trai tôi không bị bệnh. Nó chỉ là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Kể từ khi World Cup bắt đầu, ngày nào nó cũng dán mắt vào TV. Nó đã quẫn trí khi Argentina thua Pháp. Nhưng chúng tôi không bao giờ nghĩ thằng bé sẽ làm điều dại dột như vậy", ông Mongol Halder, cha của nạn nhân đau đớn chia sẻ. 

Cảnh sát địa phương cho biết họ vẫng đang tiếp tục điều tra vụ việc. "Mặc dù chưa có kết luận chính thức nhưng dường như cậu ấy đã tự sát vì Argentina bị loại khỏi World Cup", một nhân viên cảnh sát cho hay.

Vụ việc diễn ra chỉ vài ngày sau khi một fan cuồng bóng đá khác ở Kerala nhảy sông tự tử sau trận thua của Argentina trước Croatia. 

Trong bức di thư mà người này để lại trước khi nhảy cầu, anh ta nói rằng bản thân không thể chịu nổi nỗi đau Argentina bị đánh bại.

Song Hy

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn