Người hâm mộ khiêu khích, võ sư tán thủ thách đấu Từ Hiểu Đông

Võ ThuậtThứ Năm, 28/05/2020 07:26:33 +07:00
(VTC News) -

Người đứng đầu hiệp hội tán thủ tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc tuyên bố thách đấu Từ Hiểu Đông.

Trịnh Hoàn Vũ, người đang giữ chức chủ tịch của hiệp hội tán thủ của tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc), công khai thách đấu Từ Hiếu Đông. Ông muốn lên võ đài tỉ thí để đáp trả những lời lẽ khiêu khích, lăng mạ của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người hâm mộ Từ Hiểu Đông.

Thời gian gần đây, Trịnh Hoàn Vũ liên tục nhận được những lời khiêu chiến trên mạng xã hội. Tuy nhiên ông khẳng định sẽ chỉ đấu với Từ Hiểu Đông còn những người khác không đủ tư cách.

Người hâm mộ khiêu khích, võ sư tán thủ thách đấu Từ Hiểu Đông - 1

Trịnh Hoàn Vũ là chủ tịch hiệp hội tán thủ tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

"Tôi phải xắn tay áo lên và làm gì đó với Từ Hiểu Đông. Những kẻ khiêu khích không biết xấu hổ tránh xa ra. Chọn tỉ thí với ai là quyền của tôi", Chủ tịch hiệp hội tán thủ tỉnh Cát Lâm cho biết. Võ sư Trịnh cho rằng những kẻ thách đấu trên mạng chủ yếu là người ủng hộ Từ Hiểu Đông.

Trịnh Hoàn Vũ cũng đưa ra những điều kiện để lên võ đài tỉ thí. Vốn là một nhà quản lý, Trịnh Hoàn Vũ đề nghị tổ chức trận đấu đúng quy định của pháp luật.

"Có thông cáo, dùng căn cước, kiểm tra y tế, thực hiện đủ quy trình hợp pháp như một giải đấu thông thường. Chỉ có như vậy tôi mới chấp nhận", Trịnh Hoàn Vũ nói.

Từ Hiểu Đông xuất hiện trở lại trên các mạng xã hội Trung Quốc trong thời gian gần đây sau khi thách đấu Nhất Long. Võ sĩ MMA này đã tự tìm đến thành phố nơi "đệ nhất Thiếu Lâm" sinh sống và quay video livestream mời Nhất Long ra gặp mặt.

Tuy nhiên Từ Hiểu Đông đã bị cảnh sát đưa đi vì gây mất trật tự công cộng.

Trịnh Hoàn Vũ và Từ Hiểu Đông có điểm chung là không ưa sự thổi phồng đối với võ thuật truyền thống Trung Quốc. Sau khi một võ sĩ tán thủ nghiệp dư đấm gục cao thủ Thái Cực Quyền Mã Bảo Quốc, cộng đồng mạng rất muốn Trịnh Hoàn Vũ ra mặt tỉ thí với Từ Hiểu Đông.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !