Người hâm mộ được xem miễn phí U23 Việt Nam thi đấu

Chiều 2/3, K+ ra thông cáo báo chí cho biết đã chính thức cho phép VTV tiếp và phát sóng miễn phí vòng loại U23 Châu Á.

Trong thông cáo báo chí gửi đến giới truyền thông, K+ cho biết: “Hiểu được mong muốn của người hâm mộ, K+ đã đạt được thỏa thuận với MP&Silva, đơn vị phân phối bản quyền truyền hình phát sóng vòng loại U23 Châu Á 2015 tại Việt Nam để chính thức có bản quyền phát sóng vòng loại U23 Châu Á 2015 trên hệ thống các kênh truyền hình K+ trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam”. 
              Với sự chia sẻ của K+, VTV sẽ tiếp sóng miễn phí các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U 23 châu Á (Ảnh: Thành Phạm) 

Với sự chia sẻ của K+, VTV sẽ tiếp sóng miễn phí các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U 23 châu Á (Ảnh: Thành Phạm) 

K+ cho biết sẽ phát sóng trực tiếp toàn bộ 6 trận đấu của bảng I, bảng đấu có đội tuyển VN tham dự, trong đó có 3 trận đấu của đội tuyển VN với các đối thủ: Nhật Bản, Malaysia, Macau.

Liên quan đến việc chia sẻ bản quyền truyền hình của giải đấu với các đài truyền hình khác có nhu cầu, ông Lê Chí Công – Tổng giám đốc VSTV chia sẻ: “Do nhu cầu theo dõi các trận đấu vòng loại U23 châu Á 2015 của khán giả rất lớn, K+ sẵn sàng chia sẻ với một số kênh truyền hình quảng bá của VTV dưới hình thức được phép tiếp sóng miễn phí để phục vụ đông đảo người hâm mộ Việt Nam đúng với ý nghĩa và tinh thần dân tộc của giải đấu.”

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ gặp đối thủ Malaysia vào ngày 27- 3, gặp Nhật Bản vào ngày 29- 3 và gặp Macau vào ngày 31- 3.

Như vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem miễn phí vòng loaijt U23 Châu Á

Theo điều lệ, 10 đội đứng đầu mỗi bảng và năm đội thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ vào thi đấu VCK U23 châu Á 2016 tại Qatar. Ba đội đứng đầu VCK sẽ đại diện châu Á tham dự Olympic Brazil 20016. HLV Miura cho biết mục tiêu của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu là sẽ vượt qua vòng loại và có mặt tại vòng chung kết 15 đội.

Nguồn: TTO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN