Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người Hải Phòng đến BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 từ 20/4 phải cách ly

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 05/05/2021 19:09:01 +07:00
(VTC News) -

TP Hải Phòng yêu cầu những người đến khám, điều trị, thăm người nhà... tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 từ ngày 20/4 đến nay phải cách ly tại nhà.

Chiều 5/5, Sở Y tế Hải Phòng phát đi thông báo khẩn, đề nghị tất cả những người đang cư trú, lưu trú tại TP Hải Phòng đã đến khám, điều trị, chăm sóc, thăm người nhà... tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 (địa chỉ ở xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội) từ 20/4 đến 5/5 phải áp dụng ngay biện pháp tự cách ly tại nhà hoặc nơi cư trú.

Người Hải Phòng đến BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 từ 20/4 phải cách ly - 1

Hải Phòng yêu cầu người đến BV Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 từ 20/4 phải cách ly tại nhà. (Ảnh minh họa)

Đồng thời, những trường hợp này thực hiện khai báo y tế qua điện thoại với trạm y tế nơi cư trú, lưu trú hoặc liên hệ các số điện thoại đường dây nóng của Sở Y tế Hải Phòng để được hướng dẫn các biện pháp cách ly, giám sát, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phù hợp, kịp thời.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch, tại công văn số 1082, Sở Giao thông Vận tải TP Hải Phòng thông báo tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách theo tuyến cố định từ Hải Phòng đi Vĩnh Phúc và ngược lại từ 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Hải Phòng cũng lưu ý đối với hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh có hành trình đi qua tỉnh Vĩnh Phúc thì không được dừng, đỗ trên địa phận tỉnh để đón, trả hành khách.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp