Người Hà Nội thích thú thưởng thức Đại tiệc Buffet MEATDeli

Doanh nghiệp tự giới thiệuChủ Nhật, 27/06/2021 09:03:48 +07:00
(VTC News) -

Lần đầu tiên, siêu thị VinMart và thương hiệu thịt sạch MEATDeli cùng tổ chức 1 sự kiện cực hấp dẫn cho thực khách tại thủ đô với mức giá vô cùng đặc biệt.

Theo đó, chỉ với 99.000 đồng thực khách có thể thưởng thức các món ngon khắp 3 miền làm từ 7 loại thịt nạc tuyển chọn từ MEATDeli.  

Chương trình đầu tiên được tổ chức vào khung giờ 11h đến 12h30, ngày 26 – 27/6 tại siêu thị VinMart Times City (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chỉ có 100 vé được bán mỗi ngày, mỗi lượt phục vụ không quá 20 người để đảm bảo tiêu chuẩn phòng dịch cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Người Hà Nội thích thú thưởng thức Đại tiệc Buffet MEATDeli - 1

Buffet thịt sạch tươi ngon, trọn dinh dưỡng 

Đại tiệc Buffet MEATDeli là 100% nguyên liệu thịt lợn đến từ MEATDeli - thương hiệu thịt sạch được 97% người tiêu dùng đồng ý chất lượng tươi ngon theo một khảo sát của Nielsen.

Ra mắt từ tháng 12-2018, đến nay, thịt sạch MEATDeli luôn làm hài lòng người tiêu dùng bởi chất lượng vàng -  tiêu chuẩn BRC, chuẩn toàn cầu về An toàn thực phẩm do Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium - BRC) thiết lập từ năm 1998. MEATDeli là sản phẩm thịt mát đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn này.

Được chế biến từ 7 loại thịt nạc của MEATDeli, thực đơn món ngon tại đại tiệc buffet phục vụ nhiều món ăn đa dạng từ như nạc nọng sốt mắm cay, bún chả Hà Nội, thịt xiên nướng, heo bọc sả, thăn heo xào cải chíp nấm đông cô, mì xào thập cẩm, thịt viên sốt... do những bếp trưởng tài ba của VinMart trực tiếp chế biến. Món ăn được chế biến từ các phần thịt nạc tươi ngon nhất, giàu dinh dưỡng, ít béo đúng chuẩn bữa ăn vàng cho sức khoẻ.

Người Hà Nội thích thú thưởng thức Đại tiệc Buffet MEATDeli - 2

Chương trình có sự xuất hiện của một vị khách hàng đặc biệt là PGS.TS.Lê Thị Hồng Hảo, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.

Bà Hảo chia sẻ: “Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang rất nhức nhối, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, người tiêu dùng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn thực phẩm cho gian đình. Lựa chọn các thực phẩm có thương hiệu, truy xuất nguồn gốc rõ ràng để vừa đảm bảo an toàn, vừa bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường đề kháng trong mùa dịch”.

Áp dụng hệ thống kiểm soát dịch theo 3 tuyến – Vì bữa ăn ngon của người Việt

Tuyến kiểm dịch 1 - “Kiểm dịch lợn ngay tại trại”: Chỉ duyệt lợn khoẻ từ các trang trại đã được kiểm nghiệm và được cấp Giấy chứng nhận của Chi cục Thú y.

Tuyến kiểm dịch 2 - “Kiểm dịch lợn trước khi nhập vào Nhà máy”: Sau khi đưa lợn vào nhà máy, lợn sẽ được kiểm tra xét nghiệm 1 lần nữa trong các phòng xét nghiệm đã được lắp đặt và vận hành 24/24 trong nhà máy để chắc chắn rằng không có lợn bệnh hoặc đang mang mầm bệnh đưa vào nhà máy.

Tuyến kiểm dịch 3 - “Kiểm dịch thịt lợn trước khi xuất từ Nhà máy”: Quá trình kiểm tra lần cuối bảo đảm thịt mát MEATDeli không nhiễm mầm bệnh. Hơn nữa, hệ thống bảo quản, lưu thông và phân phối. Với nhiệt độ 0-4 độ C, cũng như mọi sản phẩm Thịt mát MEATDeli đều có bao bì đóng gói kín với công nghệ Oxy-Fresh bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm.

Người Hà Nội thích thú thưởng thức Đại tiệc Buffet MEATDeli - 3

Ngoài 3 tuyến kiểm dịch nghiêm ngặt, MEATDeli đặc biệt áp dụng tiêu chuẩn 11 mũi tiêm Vaccine, bao gồm 9 mũi vaccine phòng bệnh (áp dụng phổ biến tại các trang trại chăn nuôi heo đạt tiêu chuẩn) và đầu tư thêm 2 mũi tiêm số 10 là Fostera PCV MH phòng bệnh circo virus, suyễn heo và số 11 là PRRS phòng bệnh tai xanh.

Đại diện thương hiệu MEATDeli cho biết, thương hiệu tuân thủ phương pháp và tiêu chuẩn chăn nuôi công nghệ cao vì muốn đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm nhất khi đến tay người tiêu dùng dù 2 mũi tiêm trên làm tăng thêm chi phí, kéo dài thời gian khai thác thành phẩm.

Với mong muốn phục vụ người tiêu dùng cả nước tiêu chuẩn vàng Tươi – Ngon – Thương hạng, trong thời gian sắp đến, VinMart sẽ tiếp tục đồng hành cùng thịt sạch MEATDeli mở rộng những chương trình ẩm thực cực hấp dẫn này vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại nhiều siêu thị VinMart ở Hà Nội và TP.HCM trong thời gian tới.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn