Người dùng thất vọng với mô hình iPhone 6

Kinh tếChủ Nhật, 01/06/2014 10:55:00 +07:00

Phiên bản rò rỉ tại Việt Nam không được các tín đồ Apple hài lòng, nhiều người hy vọng "Quả táo" sẽ có một iPhone 6 tinh tế hơn.

Phiên bản rò rỉ tại Việt Nam không được các tín đồ Apple hài lòng, nhiều người hy vọng "Quả táo" sẽ có một iPhone 6 tinh tế hơn.

Các bài viết về hình ảnh iPhone 6 có mặt tại Hà Nội gây nên cuộc tranh cãi lớn. Nhiều độc giả  cho biết, họ mong chờ một thiết bị hấp dẫn hơn như thế.

IPhone 6, điện thoại di động, công nghệ, Sam Sung, Nokia
Bản dựng iPhone 6 màu trắng mới xuất hiện tại Hà Nội.  

Độc giả Cunxinh Vu cho rằng: “iPhone 6 chỉ cần màn hình to thêm một chút, hoặc giữ nguyên so với bản 5S là được, không quá lớn". Người này cũng cho rằng, viền mặt sau trên mô hình có thiết kế cong không gây hứng thú. Cùng ý kiến, Anpham cũng chia sẻ: “Công nhận là bản mô hình iPhone 6 này mất chất thật, nhìn rất chán. 5S là quá đẹp rồi, phóng to ra, thêm viền mỏng chút là tuyệt vời”.

Đánh giá chung về những thiết kế này, nhiều người cho rằng iPhone đang làm mất dần đi bản sắc của mình và mang hơi hướng một chiếc Galaxy của Samsung hơn. Đánh giá về thiết kế mới này, độc giả NamNguyen cho rằng: “Nếu thật sự iPhone 6 có kiểu dáng như mô hình này, Apple đã đi lùi sự cải tiến rồi”.

Sau khi những bản dựng iPhone 6 xuất hiện, nhiều người đã so sánh nó với phiên bản hiện tại là chiếc 5S. “Nếu thật sự iPhone 6 có kiểu dáng này thì quá thất vọng. iPhone 5S đẹp và tinh tế hơn. Hy vọng đây không phải là bản chính thức”, độc giả có nickname Nguyen Vu Thanh chia sẻ.

Mô hình với  thiết kế to hơn và cong hơn cũng khiến người dùng cảm thấy không ưng ý. Ngoài ra, một số chi tiết khác như viền màn hình, các nút tăng giảm âm lượng, nguồn cũng chưa cho thấy sự tinh tế.

Thậm chí, nhiều độc giả còn cho rằng, camera mặt sau của mẫu iPhone 6 này quá thô kệch. ThanhJici tỏ ra khá thất vọng khi nói về thiết kế mới này: “Mặt sau xấu, không tạo được độ sang mà Apple vẫn đang xây dựng. Mặt trước viền biên quá dày nên máy to mặc dù màn hình không to”.

Trong khi đó, một độc giả có tên Boy iPhone nhận xét: "Nút nguồn của iPhone, iPad đều bên trên gần cạnh phải và đường nét phẳng cạnh mới là chất, đẳng cấp. iPhone 6 mà thế này thì không còn sang như trước nữa".

Apple có thể trình làng chiếc iPhone 6 vào tháng 8 hoặc 9 tới đây. Phiên bản mới có thể mở rộng màn hình so với chuẩn 4 inch hiện tại. Hiện hãng này vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về model mới. Trong khi đó, nhiều người trong giới cho biết, mô hình trên đến 90% là iPhone.

Theo zing.vn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn