Người đứng đằng sau thành công của Hà Hồ, Thanh Hằng tranh giải thưởng trăm triệu

(VTC News) - Lê Minh Ngọc, Lâm Thuý Nhàn và Pông Chuẩn sẽ cùng nhau tranh tài trong cuộc thi "Top stylist contest" với chủ đề “Ngẫu hứng lên ngôi”.

Chiều qua (15/9), BTC cuộc thi "Top stylist contest" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã công bố ba gương mặt tham gia tranh tài, bao gồm những stylist hàng đầu hiện nay: Lê Minh Ngọc, Pông Chuẩn, Lâm Thúy Nhàn.

Cuộc thi được tổ chức với thông điệp “Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Nguoi dung dang sau thanh cong cua Ha Ho, Thanh Hang tranh giai thuong tram trieu hinh anh 1

Lê Minh Ngọc, Lâm Thuý Nhàn và Pông Chuẩn sẽ cùng nhau tranh tài trong cuộc thi "Top stylist contest" với chủ đề “Ngẫu hứng lên ngôi”.

Cuộc thi với chủ đề “Ngẫu hứng lên ngôi” sẽ là cơ hội để ba stylist tên tuổi cùng ekip cho thấy cách nhìn của họ về cái đẹp trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho một cuộc sống năng động khi mà thời trang tự do và phóng khoáng đang trở thành xu hướng của năm 2016.

Ba đội tham gia sẽ tự do sáng tạo thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới, đáp ứng đúng tiêu chí “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của thời trang”.

Video Thiều Bảo Trang tự làm stylist trong sản phẩm đặc biệt:

Nguoi dung dang sau thanh cong cua Ha Ho, Thanh Hang tranh giai thuong tram trieu hinh anh 2

Stylist Pông Chuẩn, photographer Kim Bánh Trôi Nước và make-up Ngân Thị sẽ về một đội.

Ba stylist tham gia cuộc thi là những người có sức ảnh hưởng tới thời trang, thẩm mỹ và tạo ra xu hướng trong cộng đồng những người yêu thời trang Việt Nam. Họ chính là những người đã giúp định hướng phong cách cho các ngôi sao hạng A như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân...

Đồng thời, cả ba cũng là những stylist nổi tiếng của các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chính vì lẽ đó, họ đã trở thành những cái tên được lựa chọn để đồng hành cùng cuộc thi.

Nguoi dung dang sau thanh cong cua Ha Ho, Thanh Hang tranh giai thuong tram trieu hinh anh 3

Team Lê Minh Ngọc có sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn và make-up Tùng Chu.

Tham gia vào cuộc thi lớn dành riêng cho stylist lần này, mỗi người sẽ chọn cho mình một ekip gồm: nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ trang điểm và làm tóc và thông qua buổi casting để tuyển chọn người mẫu phù hợp với ý tưởng cho bộ hình dự thi.

Casting lựa chọn gương mặt người mẫu cho cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 16/09/2016. Các bạn nữ cao từ 1m6 trở lên, nam cao từ 1m75 trở lên, có gương mặt khả ái, ưa nhìn, ngôn ngữ hình thể tự nhiên, có khả năng diễn xuất trước ống kính… đều có cơ hội để trở thành người mẫu của cuộc thi, cùng tham gia giành giải thưởng cùng team.

Nguoi dung dang sau thanh cong cua Ha Ho, Thanh Hang tranh giai thuong tram trieu hinh anh 4

Lâm Thuý Nhàn sẽ được 102 production hỗ trợ về nhiếp ảnh.

Mỗi đội sẽ cùng nhau tạo ra bộ ảnh ấn tượng thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới. Tiêu chí chấm giải của BGK trong cuộc thi sẽ dựa vào kết quả hình ảnh của các bài thi: “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của thời trang”, định hướng phong cách thời trang 2016 và tạo được sự ảnh hưởng đến cộng đồng người yêu thời trang.

Dự kiến ba đội sẽ hoàn thành bài thi vào giữa tháng 10/2016, và vào cuối tháng 10/2016, BGK sẽ công bố kết quả của Cuộc Thi và lễ trao giải sẽ diễn ra tại HCM. Giải nhất sẽ là một chuyến đi Ý đầy ngẫu hứng cho cả 04 thành viên của đội chiến thắng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Nguoi dung dang sau thanh cong cua Ha Ho, Thanh Hang tranh giai thuong tram trieu hinh anh 5

Ban giám khảo của cuộc thi.

Ban Giám Khảo gồm: bà Hương Color (Giám đốc Sáng tạo của cuộc thi), nhà thiết kế Li Lam, ông Marco Noto La Diega, bà Trần Thu Mai (đại diện đơn vị tổ chức), sẽ làm việc cẩn trọng và uy tín để chọn ra đội xuất sắc nhất.

Song hành cùng cuộc thi "Top stylist contest" dành cho các stylist chuyên nghiệp, cuộc thi "Amateur stylist Contest - Ngẫu hứng lên ngôi" sẽ được dành cho cộng đồng yêu thời trang.

Trung Ngạn
Bình luận