Người dùng có thể kiếm tiền trên mạng xã hội Gapo
  • Zalo

Người dùng có thể kiếm tiền trên mạng xã hội Gapo

Thị trường Thứ Ba, 24/11/2020 14:45:00 +07:00
(VTC News) -

Người dùng Gapo có cơ hội nhận số tiền thưởng lớn khi giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký tài khoản và trải nghiệm mạng xã hội Gapo.

Người dùng có thể kiếm tiền trên mạng xã hội Gapo - 1

Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất, thành viên mạng xã hội Gapo sẽ bắt đầu kiếm tiền bằng cách nhấn vào biểu tượng hộp quà trên trang chủ, mời người thân, bạn bè thử trải nghiệm Gapo. Người dùng có thể lựa chọn gửi link giới thiệu riêng của mình tới mọi người qua tin nhắn điện thoại hoặc những ứng dụng chat thông dụng khác.

Người dùng có thể kiếm tiền trên mạng xã hội Gapo - 2

Tiền thưởng được Gapo thông báo tính bằng Gcoin. Gcoin sẽ được dùng để tham gia vòng quay may mắn, người dùng có cơ hội nhận thưởng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng và rất nhiều quà tặng hiện vật khác. 

Người dùng có thể kiếm tiền trên mạng xã hội Gapo - 3

Đặc biệt, từ ngày 21/11- 31/12/2020, Top 10 người giới thiệu thành công nhiều bạn bè trải nghiệm Gapo nhất trong tuần sẽ nhận được 1 Giải nhất: 1 iPhone 12 Pro Max 256G, 2 Giải nhì: Apple Watch Series 6, 3 Giải ba: Tai nghe Airpod Pro cùng 4 Giải khuyến khích: 2 triệu đồng tiền mặt. 

Người dùng có thể kiếm tiền trên mạng xã hội Gapo - 4

Khi mời được 10 người bạn đầu tiên, chúng ta nhận ngay 10.000 Gcoin/ bạn trong tài khoản Gapo, sau đó số tiền thưởng sẽ là 2.000 Gcoin/ bạn. Số lần mời bạn và số tiền thưởng là không giới hạn. Người được mời sẽ nhận 5.000 Gcoin trong lần đầu đăng ký tài khoản và trải nghiệm Gapo. Gapo cũng công khai và liên tục cập nhật bảng xếp hạng những thành viên đang tích cực giới thiệu người tham gia và sở hữu nhiều tiền thưởng Gcoin nhất. Chương trình “Chia sẻ Gapo - Nhận iPhone 12 mỗi tuần” đang được hàng triệu người tham gia tại: https://www.gapo.vn/chiasegapo.

 

Hà Trung
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người dùng có thể kiếm tiền trên mạng xã hội Gapo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin