Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người dự lễ tang nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ được lưu ý giữ khoảng cách phòng COVID-19

Sao Việt Thứ Ba, 15/12/2020 12:08:55 +07:00
(VTC News) -

Đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ diễn ra trong hoàn cảnh tiểu bang California đang bị phong tỏa do COVID-19, do đó gia quyến lưu ý người đến viếng giữ khoảng cách.

Hoài Phương - chồng diễn viên hài Việt Hương, người bạn thân thiết với gia đình danh hài Chí Tài, vừa thông báo một số lưu ý đối với những người tới tham dự lễ tang của cố nghệ sĩ tại Mỹ. Theo đó, gia đình Chí Tài và nhà quàn Peek Family Funeral Home đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho tang lễ vào hai ngày 18 và 19/12.

Ông xã diễn viên hài Việt Hương lưu ý: "Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 feet (khoảng 1,8m), tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao".

Người dự  lễ tang nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ được lưu ý giữ khoảng cách phòng COVID-19 - 1

 

Giống như tang lễ tại Việt Nam, gia đình nghệ sĩ Chí Tài có nguyện vọng không nhận vòng hoa, tiền phúng điếu sẽ được góp vào quỹ từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung, theo mong muốn của danh hài khi còn sống.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ngày 9/12 vì đột quỵ. Ngày 12/12, các nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương thay mặt gia đình tổ chức tang lễ tại TP.HCM. Đêm 12/12, linh cữu Chí Tài được đưa về Mỹ để người thân tổ chức an táng.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin