• Zalo

Người đóng giả Michael Jackson bị yêu cầu kiểm tra DNA

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/11/2019 06:56:00 +07:00

Sergio Cortes, người chuyên cải trang ông hoàng nhạc pop, bị người hâm mộ yêu cầu kiểm tra DNA vì quá giống.

Sergio Cortes, người Tây Ban Nha, là một người cải trang Michael Jackson chuyên nghiệp. Theo chia sẻ, đây là hành động để anh tưởng nhớ sự ra đi của ông hoàng nhạc pop. Tuy nhiên, vì sự tương đồng từ ngoại hình đến giọng nói, nhiều người hâm mộ yêu cầu Cortes đi kiểm tra DNA để minh chứng anh không phải Michael Jackson.

nguoidonggiamichaeljackson (1)

Sergio Cortes trong tạo hình Michael Jackson.

Mới đây, Cortes đăng tải một video trên Instagram, quảng bá thông tin về tour diễn sắp tới ở Thái Lan. Thay vì bàn luận về đêm diễn, người hâm mộ lại dồn sự chú ý về giả thuyết Cortes chính là Michael Jackson tái thế. Một thành viên mạng bình luận: "Trời ơi, anh không phải Sergio Cortes, anh là Michael Jackson. Ai đó làm ơn hãy kiểm tra DNA của anh ấy".

Tất nhiên, Cortes không phải là ông hoàng nhạc pop đích thực. Trên thế giới có rất nhiều người làm công việc đóng giả Michael Jackson. Một diễn viên cải trang khác là Robin Parsons, người Anh. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm, biểu diễn khoảng 150 chương trình mỗi năm.

nguoidonggiamichaeljackson (2)

Michael Jackson bị tố cáo có hành vi ấu dâm.

Đáng nói, anh này mới đây tuyên bố sẽ đốt hết trang phục biểu diễn nếu xuất hiện bằng chứng Michael Jackson là kẻ ấu dâm. Trả lời Ladible, Parsons nói: "Tôi không muốn hóa thân thành một người bạo hành trẻ em. Vấn đề đó rất nghiêm trọng". Anh cũng chia sẻ các quyết định đều phải cân nhắc kỹ vì thế giới đang trải qua giai đoạn ngập tràn những tin tức giả.

Tháng 3, bộ phim tài liệu Leaving Neverland lên sóng HBO, nội dung xoay quanh ký ức thơ ấu bị Michael Jackson xâm hại tình dục của hai người đàn ông. Đáng nói, tính chân thực của bộ phim vẫn là một dấu hỏi.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !