'Ngươi dơi' giấu mặt khiến giới tội phạm Nga 'kinh hồn bạt vía'

(VTC News) - Giới tội phạm Nga những ngày này đang phải đau đầu trước sự xuất hiện của 'Người dơi' phiên bản đời thực ở Matxcơva.

Mọi chuyện bắt đầu khi một tài xế taxi thông báo với cảnh sát về việc anh ta chứng kiến cảnh một người trong trang phục “Người dơi” bước ra từ một điểm đen về ma túy, Krypton Radio đưa tin. 

Theo lời kể từ anh này, anh ta nghe thấy rất nhiều tiếng la hét và ném đồ đạc bên trong tòa nhà.

Một lúc sau, một người đàn ông trong trang phục người dơi bước ra, sau đó nèm một quả bom khói vào trong trước khi mất tích bí ẩn như cách người này xuất hiện. 

Ít phút sau, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ hai tên tội phạm bị đánh khá “thê thảm”.

Video: "Người dơi" bí ẩn xuất hiện tại Nga

Ngay sau khi sự việc xảy ra và được công bố rộng rãi, thông tin về anh chàng “Người dơi” này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của người Matxcơva. 

Khi mà người ta vẫn đang xôn xao tìm kiếm danh tính của người hùng giấu mặt này, một người đàn ông đã gửi một bức thư tới đài Krypton, tự gọi mình là Jnec Grim Reaper và là nhân vật chính của câu chuyện nóng hổi này.

Trong bức thư, người đàn ông này viết: “Các bạn không biết tôi và có thể cũng chưa nghe về tôi. Tôi tự gọi mình là Reaper. Trong suốt 6 tháng qua, tôi đấu tranh với căn bệnh mà từ lâu gây ra không biết bao rắc rối cho xã hội của chúng ta, đó là tội phạm. 

Tôi đấu tranh chống lại nạn buôn bán ma túy, hiếp dâm và hoạt động của các băng đảng. Tôi không giết người hay làm cho ai què quặt, cũng không chống lại chống lại cảnh sát hay chính quyền. Nhưng tôi muốn tận diệt cái ác mà các cơ quan chức năng không thể tiếp cận".

'Người dơi' cũng tuyên bố đã bắt giữ 40 tên tội phạm và buộc hàng loạt các cơ sở buôn bán ma túy trái phép phải ngừng hoạt động. 

Theo Daily Mail, một tài khoản mang tên Jnec Grim Reaper cũng đã xuất hiện trên Twitter. Cho đến nay, tài khoản này có 70 lượt theo dõi và không theo dõi bất cứ ai.   

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN