Người đi ôtô biển xanh thản nhiên 'tè bậy 'giữa đường thủ đô

Thời sựThứ Tư, 23/03/2016 10:40:00 +07:00

Vừa qua cư dân mạng tiếp tục phản ứng gay gắt trước hành động “đái bậy” trên đường của một người đàn ông đi xe biển xanh.

(VTC News) - Cư dân mạng tiếp tục phản ứng gay gắt trước hành động “tè bậy” trên đường của một người đàn ông đi xe biển xanh.

Hình ảnh người đàn ông 'tè bậy' trên đường đựợc một facebooker là Trần Thế Quang chụp lại trên tuyến đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ trên trang mạng xã hội.
Người đàn ông đi xe biển xanh thản nhiên tè bậy trên đường Nguyễn Trãi ( Hà Nội)
Người đàn ông đi xe biển xanh thản nhiên 'tè bậy' trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) 
Bức ảnh được chia sẻ chụp lại là một người đàn ông mặc áo quần bảnh bao đứng bên cạnh chiếc xe biển số màu xanh đỗ ngay lề đường Nguyễn Trãi, nơi cấm dừng đỗ xe để đi vệ sinh.
Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh đã gây bão cho cộng đồng mạng và được chia sẻ nhanh chóng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc về hành vi thiếu văn hóa này.

“Tại sao một lãnh đạo đi xe biển xanh lại thiếu văn hóa như vậy. Họ là một người lãnh đạo, thi hành pháp luật nhưng lại vi phạm pháp luật thì người dân ai còn chấp hành nữa." - bạn đọc N.T nêu quan điểm
Nhiều người khác lại cho rằng, cần phải truy cứu đến cùng, tìm ra người này xử phạt để làm gương.

"Lãnh đạo thế làm sao dân tin, dân phục được. Phải xử phạt nặng để làm gương" - bạn đọc A.D bức xúc.

Trước đó, vào ngày 23/2, hình ảnh một người đàn ông mặc vest bước ra từ ô tô, thản nhiên 'tè bậy' giữa đường Huỳnh Thúc Kháng (P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội) được chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhận được nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Ngay sau đó Công an đã vào cuộc truy tìm lý lịch người đàn ông này có tên là Đ.Q.V., 35 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và đã xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !