'Người đẹp xứ Tuyên' làm đồ án tốt nghiệp loại giỏi ngành đồ họa

Giáo dụcThứ Năm, 03/11/2016 07:58:00 +07:00

'Người đẹp xứ Tuyên' Trương Thị Ngọc Ánh vừa làm đồ án tốt nghiệp xếp loại giỏi, khoa Đồ họa, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ( Hà Nội).

Nổi lên từ cuộc thi "Người đẹp xứ Tuyên năm 2014", nữ sinh Trương Thị Ngọc Ánh luôn để lại ấn tượng với mọi người bởi tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút.

Sở hữu khuôn mặt dễ thương, nụ cười duyên má lúm, Ngọc Ánh luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Được biết, Ánh Trương vừa làm đồ án tốt nghiệp xếp loại giỏi, khoa Đồ họa, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ( Hà Nội). Hiện tại, cô đang làm thiết kế tự do.

Nguoi dep xu Tuyen (1)

 Vẻ đẹp rạng ngời của hot girl Ngọc Ánh.

Trương Thị Ngọc Ánh cũng từng gây sốt dân mạng với vẻ đẹp hút hồn và được mợi người ví có nét giống biên tập viên Hoài Anh.

Xinh đẹp, tài năng, cô từng đạt giải “Gương mặt khả ái” trong cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên năm 2015, giải “Nữ sinh Việt Nam ấn tượng” tháng 2 (do báo Tiền phong tổ chức) và nhiều giải thưởng khác.

Khi giành giải “Gương mặt khả ái”, nữ sinh thấy rất vui nhưng cũng có chút bất ngờ. Cô như vỡ òa trong hạnh phúc khi MC xướng lên tên Trương Thị Ngọc Ánh.

"Sau cuộc thi, khi được nhiều người biết đến nhiều hơn, mình đã có thêm những người bạn mới và có nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc", Ánh tâm sự.

Sau khi đạt giải, Ngọc Ánh có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn với vai trò mẫu ảnh, mẫu quảng cáo. Trong thời gian qua, nữ sinh còn được dân mạng biết đến với tên gọi “hot girl bắn cung”. 

Nguoi dep xu Tuyen (3)

 Gương mặt dễ thương luôn hút ánh nhìn.

Ánh cho biết, cô rất bất ngờ khi những bức ảnh do bạn bè chụp khi đang vui chơi tại một khu giải trí ở Hà Nội. Nữ sinh thấy rất vui khi được mọi người quan tâm và chú ý như vậy..

Hiện tại, “Người đẹp xứ Tuyên” Trương Thị Ngọc Ánh còn làm mẫu ảnh để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân.  Ánh dự định sẽ kinh doanh và tham gia nhiều hơn nữa các cuộc thi.

Nguoi dep xu Tuyen (7)

 Hot girl Ngọc Ánh có sở thích: Đi du lịch, nghe nhạc và chụp ảnh.

Nguoi dep xu Tuyen (4)

 Ngoài ra, cô còn có sở trường là nấu ăn.

Nguoi dep xu Tuyen (10)

Ngọc Ánh tâm đắc câu nói: "Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu. Một khi đã quyết tâm đi tới cùng thì hướng nào rồi cũng sẽ đến đích".

Nguoi dep xu Tuyen (15)

 Nữ sinh luôn quan niệm: "Mọi thứ tiêu cực, áp lực và thử thách đều là cơ hội để tôi vươn lên".

Nguoi dep xu Tuyen (18)

 Ánh được biết đến nhiều hơn từ cuộc thi "Người đẹp xứ Tuyên" năm 2014.

Nguoi dep xu Tuyen (14)

 

Nguoi dep xu Tuyen (2)

 

Nguoi dep xu Tuyen (5)

 

Nguoi dep xu Tuyen (6)

 

Nguoi dep xu Tuyen (8)

 

Nguoi dep xu Tuyen (16)

 

Nguoi dep xu Tuyen (17)

 Hot girl  Ngọc Ánh nền nã trong tà áo dài truyền thống.

Video: Người đẹp Nam Em trượt top 4 Miss Earth vì 1 câu tiếng Anh.

Lưu Ly

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn