'Người đẹp xứ Thanh' treo cổ trước cổng công ty xi măng

“Người đẹp xứ Thanh” Phạm Thị Ngọc Lan đã treo cổ tự tử ngay trước Công ty xi măng Vicem Tam Điệp.

Trưa 17/12, tại Công ty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình), nhiều người dân phát hiện ra “người đẹp xứ Thanh” Phạm Thị Ngọc Lan (SN 1976, trú tại TP. Thanh Hóa) đã treo cổ tự tử ngay trước cổng trụ sở Công ty.

Ngay sau khi phát hiện chị Lan treo cổ, nhiều người có mặt tại hiện trường đã báo cáo sự việc lên chính quyền sở tại, đồng thời nhanh chóng đưa chị Lan đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do quá muộn, nạn nhân đã không qua khỏi.
Phạm Thị Ngọc Lan treo cổ tự vẫn trước cổng Công ty xi măng tam Điệp (ảnh K.T) 

Phạm Thị Ngọc Lan treo cổ tự vẫn trước cổng Công ty xi măng tam Điệp (ảnh K.T) 

Được biết, Phạm Thị Ngọc Lan là cô gái nổi tiếng xinh đẹp ở xứ Thanh, người được coi là bạn gái của ông Nguyễn Sĩ Ngọc, Tổng giám đốc Công ty xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Tuy nhiên, trước cái chết bi thảm của chị Lan, nhiều người đồn đoán là có liên quan đến chuyện tình vụng trộm gần 20 năm giữa Ngọc Lan (từ lúc 17 tuổi) với ông Ngọc.

Theo đó, ông Ngọc và Lan đã có những chuyện lùm xùm xung quanh án tù 21 tháng giam cầm của Lan. Nỗi “oan” này có thể là nguyên nhân gây nên sự ức chế, khiến Lan kết liễu cuộc đời mình (?)

Theo Giáo dục
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN