• Zalo

Lamborghini 'lãnh đủ' vì một nhân viên tay nghề kém

Người đẹp và xe Thứ Sáu, 27/03/2020 13:30:06 +07:00

(VTC News) - Lamborghini phải triệu hồi 26 siêu xe Aventador SVJ Coupe 2020 và SVJ Roadster do một nhân viên mắc sai sót trong việc lắp ráp tay nắm cửa.

Đào tạo nhân viên mới rất quan trọng, đặc biệt là khi nhân viên đó làm việc trên dây chuyền lắp ráp ô tô. Lamborghini vừa ban hành lệnh triệu hồi 26 xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe 2020 và SVJ Roadster ở Mỹ do lỗi tay nắm cửa phía bên trong do khi lắp ráp, một nhân viên mới có thể đã cài đặt không chính xác.

Điều này có khả năng dẫn đến việc tay nắm cửa bên trong có thể rơi ra, khiến người ngồi trong xe bị mắc kẹt. Điều này đặc biệt nguy hiểm trong trường hợp tai nạn hoặc hỏa hoạn.

Lamborghini 'lãnh đủ' vì một nhân viên tay nghề kém - 1

26 chiếc Lamborghini sẽ được triệu hồi vì lỗi tay nắm cửa.

Điều đáng lo là sẽ không có một cảnh báo hay dấu hiệu nào trước khi tay nắm cửa không hoạt động. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, chiếc xe vẫn có thể được mở từ bên ngoài. Cho đến nay, Lamborghini không phát hiện thêm sự cố nào trong quá trình kiểm soát chất lượng thường xuyên trên dây chuyền sản xuất. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, hãng siêu xe này đã có một cuộc điều tra nội bộ để làm rõ nguyên nhân.

Các siêu xe bị ảnh hưởng đã được chế tạo trong khoảng thời gian từ tháng 12/2019 đến tháng 1/2020.

Thông báo hướng dẫn mang xe đến đại lý chính thức của Lamborghini để thực hiện thay thế toàn bộ cụm tay nắm cửa bên trong sẽ được gửi tới chủ nhân những chiếc xe bị ảnh hưởng trong vài ngày tới, Lamborghini cho biết.

Việc sửa chữa dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 5. Tổng cộng chỉ có 900 chiếc Aventador SVJ Coupe và 800 chiếc SVJ Roadsters được sản xuất, vì vậy việc 26 chiếc trong số chúng bị lắp ráp không chính xác là con số khá lớn.

Ngọc Khánh (Nguồn: Carbuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục