• Zalo

Khoe chân dài, Thanh Hằng chuẩn bị tiệc “rửa xe"

Người đẹp và xe Thứ Sáu, 24/12/2010 07:58:00 +07:00

(VTC News) – Không chỉ khoe chân gợi cảm, siêu mẫu Thanh Hằng còn chuẩn bị góp mặt trong tiệc rửa xe cho khách hàng của Mercedes-Benz VN.

(VTC News) – Không chỉ khoe đôi chân dài gợi cảm trong bộ ảnh với xe mới, siêu mẫu Thanh Hằng còn chuẩn bị góp mặt trong tiệc rửa xe đặc biệt dành cho khách hàng trong chương trình ưu đãi Tết của Mercedes-Benz Việt Nam.

 

Theo đó, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ cùng đón năm mới theo cách đặc biệt là trao ba giải thưởng tiền mặt mỗi giải 20 triệu đồng cho ba vị khách mua xe GLK hoặc SLK từ nay đến hết 31/1/2011 với kế hoạch mở tiệc “rửa xe” thú vị. Tiệc rửa xe này sẽ có sự góp mặt của chân dài Thanh Hằng.

 

 
Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng, MBV cũng áp dụng chương trình hỗ trợ 5% phí trước bạ xe GLK và SLK mới từ nay đến hết 31/1/2011 và chương trình mua xe GLK với lãi suất vay 5% năm đầu qua Techcombank.

 

 
Đại diện MBV đang rất kỳ vọng hoàn tất năm 2010 với mức tăng trưởng 5%. Trong 11 tháng đầu năm nay, MBV bán được hơn 2,451 xe, riêng xe du lịch đạt 1,634 xe, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước. Trên thị trường xe du lịch cao cấp ở Việt Nam hiện nay, Mercedes-Benz vẫn đang thống trị thị trường với 70% thị phần.


 


Tin đọc thêm

» Siêu mẫu Việt cá tính bên Rebel CB125R "made in VN"
» Audi khoe xế bên dàn sao Việt tại Đẹp Fashion Show
» Ngắm dàn sao Việt tạo dáng bên xe sang

Khánh Hòa

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục