• Zalo

Chi tiết SUV hạng sang chống đạn Inkas Infinity QX80

Người đẹp và xe Thứ Năm, 21/05/2020 13:21:31 +07:00

(VTC News) - Thị trường xe sang bọc thép độc quyền đã tăng lên trong vài năm qua, bao gồm hầu hết các xe sang từ tầng lớp thượng lưu, trong đó có Infinity QX80.

 

Chi tiết SUV hạng sang chống đạn Inkas Infinity QX80 - 1

Công ty độ xe hậu mãi Inkas có trụ sở tại Toronto, Canada vốn nổi tiếng nhờ tạo nên những phương tiện bọc giáp cực kỳ kiên cố với dòng sản phẩm SUV Sentry. Những cỗ máy đặc biệt này luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách khó khăn nhất bao gồm súng đạn, lựu đạn, và nhiều dạng đạn dược khác.

Chi tiết SUV hạng sang chống đạn Inkas Infinity QX80 - 2

Ngoài dòng sản phẩm của riêng mình, Inkas còn tiến hành bọc giáp và nâng cấp trang bị an ninh cho những SUV hạng sang có bán trên thị trường khác như: Bentley Bentayga và Lincoln Navigator. Ở dự án mới nhất của mình, Inkas đã để mắt tới Infiniti QX80 và mang đến cho nó lớp giáp bảo vệ đối với các hành khách quan trọng.

Chi tiết SUV hạng sang chống đạn Inkas Infinity QX80 - 3

Cụ thể hơn, Inkas QX80 có thể chống chịu sức nổ cùng lúc của hai quả lựu đạn DM51 với lớp giáp bảo vệ đạn đạo BR6 của nó. Đối với các loại súng đạn, đạn 7,62 mm đến từ những dạng súng như AK-47 sẽ không thể nào xuyên thủng thân vỏ và kính cửa sổ của xe.

Chi tiết SUV hạng sang chống đạn Inkas Infinity QX80 - 4

Khả năng bảo vệ công kích của QX80 không dừng lại ở đó. Mô-dun kiểm soát hệ thống điện tử và ắc quy cũng nhận được lớp giáp bảo vệ riêng biệt, trong khi chốt cửa, hệ thống treo, và những thành phần cấu trúc quan trọng khác đều được gia cố để chống mọi dạng tấn công. Kể cả lốp xe cũng được bảo vệ với thiết bị run-flat.

Chi tiết SUV hạng sang chống đạn Inkas Infinity QX80 - 5

Có một điểm đáng tiếc là chiếc SUV hạng sang bọc giáp này vẫn chỉ trang bị động cơ V8 dung tích 5.6 lít sản sinh 400 mã lực chính hãng mà không hề được điều chỉnh. Các trang bị tùy chọn khác cho xe bao gồm một gói bọc giáp trọng lượng nhẹ, hệ thống đèn khẩn cấp, hệ thống chống cháy, phanh và bánh xe heavy-duty, và một hệ thống còi báo động.

Chi tiết SUV hạng sang chống đạn Inkas Infinity QX80 - 6

Giá bán của Inkas Infiniti QX80 không được nêu rõ trên trang chủ, nhưng tương tự với nhiều phương tiện bọc giáp khác của công ty Canada, nó chắc chắn sẽ rất đắt.

Tuấn Ngọc/VOV.vn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục