Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Người đẹp và quái vật' phiên bản Pháp tuyệt hay

Video Thứ Hai, 21/04/2014 01:02:00 +07:00

(VTC News) - Phiên bản điện ảnh người đóng do Pháp và Đức hợp tác sản xuất của câu chuyện cổ tích quen thuộc "Người đẹp và quái vật" sẽ ra rạp từ ngày 25/4.

(VTC News) - Phiên bản điện ảnh người đóng do Pháp và Đức hợp tác sản xuất của câu chuyện cổ tích quen thuộc "Người đẹp và quái vật" sẽ ra rạp từ ngày 25/4.

Một thương gia giàu có sống cùng ba cô con gái xinh đẹp. Hai người chị là những người ích kỷ nhưng con gái út Belle lại sở hữu một tâm hồn thánh thiện. Trên đường trở về nhà sau một chuyến công tác, người cha lạc vào một tòa lâu đài và hái một bông hồng rực đỏ nơi đó, để rồi bị chủ nhân của nó là một con quái vật đe dọa "Ông chỉ được ra về với bông hồng nếu sau đó ông chịu quay lại". Khi hay chuyện, vì thương cha, Belle đã chấp nhận tới sống tại tòa lâu đài cùng quái vật...

Xem Clip:

Nguồn: Youtube

Vũ Thái
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin