Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân gây ấn tượng mạnh khi làm MC tọa đàm khởi nghiệp

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/01/2019 15:27:00 +07:00

Với vốn kiến thức dày dặn, Phùng Bảo Ngọc Vân rất tự tin khi đảm nhận vai trò dẫn dắt một tọa đàm về khởi nghiệp.

Những ngày cuối năm, Người đẹp truyền thông – top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân vừa đảm nhận vai trò MC cho một chương trình tọa đàm do trường đại học Ngoại thương, nơi Ngọc Vân đang theo học tổ chức.

Vốn là một người đẹp có học vấn ấn tượng trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên Ngọc Vân đang tiếp tục theo đuổi con đường tri thức, cũng như quan tâm tới lĩnh vực khởi nghiệp dành cho người trẻ.

Đảm nhận vai trò MC của chương trình, Ngọc Vân cảm thấy rất may mắn và vinh dự bởi cô xem đây là cơ hội để bản thân được lắng nghe những chia sẻ thực tế và ý nghĩa từ các diễn giả.

phung bao ngoc van (1)

Ngọc Vân diện đầm trắng, thu hút người đối diện bởi nụ cười rạng rỡ.

“Tôi tin rằng, những câu chuyện thực tiễn và bài học thất bại - thành công của các diễn giả đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới rất nhiều bạn sinh viên, đồng thời cũng giải đáp thắc mắc, trăn trở của các bạn khi muốn bắt đầu từ con số 0, từ đó giúp các bạn sinh viên có thêm động lực, nghị lực trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình" – Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Phùng Bảo Ngọc Vân tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại thương, đồng thời thử sức trong lĩnh vực MC. Với vốn kiến thức dày dặn, Ngọc Vân gây ấn tượng bởi sự thông minh, nhạy bén ở các sự kiện cô tham dự.

Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy bản thân đã tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều so với những ngày đầu mới bước lên sân khấu. Ngọc Vân xem đây là cái duyên của mình và bản thân luôn nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành vai trò MC một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất.

phung bao ngoc van (4) 3

 

phung bao ngoc van (5) 5

Người đẹp tự tin khi dẫn dắt tọa đàm, trò chuyện với các diễn giả.

phung bao ngoc van (2)

Mặc dù bận rộn với công việc học tập tại Đại học Ngoại thương nhưng Ngọc Vân vẫn dành thời gian để theo học một khoá ngắn hạn về lĩnh vực MC. Năm nay cũng là năm Ngọc Vân sẽ hoàn tất việc học tại Đại học Ngoại thương nên cô đang có nhiều kế hoạch đang ấp ủ trong công việc của mình.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn