Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Người đẹp Trà Ngọc Hằng học cách quên scandal

(VTC News) – Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung cho biết, tựa đề ca khúc Học cũng quên cũng là lời nhắn nhủ chân thành với Trà Ngọc Hằng rằng: Hãy học cách quên những scandal.

Tuyên bố lấn sân ca hát trong thời gian gần đây, “chân dài” Trà Ngọc Hằng chính thức  đảm nhận vai trò ca sỹ khi trình làng báo giới single đầu tay mang tên Học cách quên vào tối qua (22/5) tại TP.HCM. Được biết tới với vai trò người mẫu và đoạt giải Á hậu Việt Nam hoàn cầu 2011 nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết, trở thành ca sỹ là ước mơ của cô và “chân dài” này đã luyện thanh suốt gần một năm qua cùng giáo viên thanh nhạc Nam Khánh.

   

 


“Xuất thân là người mẫu nên trở thành ca sỹ, Hằng cũng sẽ gặp phải nhiều trắc trở ban đầu. Hằng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình và hy vọng sẽ được mọi người đón nhận là một ca sỹ chứ không phải “chân dài” đi hát trong tương lai”, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Pop ballad và R&B là thể loại âm nhạc Trà Ngọc Hằng hướng đến và single đầu tay Học cách quên là một ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn do nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung sáng tác độc quyền cho cô. Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung cho biết, tựa đề ca khúc cũng là lời nhắn nhủ chân thành với Trà Ngọc Hằng rằng, hãy học cách quên những scandal và những điều không tốt để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. 

  Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung (giữa) 

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung (giữa) 


Nhạc sỹ của “Vầng trăng khóc” cũng tham gia diễn xuất trong single của Trà Ngọc Hằng cùng với người mẫu Ngọc Tình.
 
Trong MV, Trà Ngọc Hằng là một cô gái khiếm thị yêu anh chàng nhạc sỹ (Nguyễn Văn Chung). Chàng nhạc sỹ đã hiến đôi mắt cho người yêu và nhờ bạn thân (Ngọc Tình) chăm sóc cô. Tuy nhiên, một thời gian ngắn Trà Ngọc Hằng nhận ra và quyết định đi tìm người yêu đích thực...

   

 


Song song với single Học cách quên, Trà Ngọc Hằng phát hành MV Online Mấy lần em đã thứ tha – sáng tác của nhạc sỹ Lương Bằng Quang phong cách R&B sôi động thể hiện vũ đạo bốc lửa cô vừa học được. Dự kiến, album đầu tay sẽ được Trà Ngọc Hằng ra mắt tháng 9 tới. Tháng 7 này, cô còn vinh dự làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ.

Hoàng Anh

    » Trà Ngọc Hằng kín hơn trong single đầu tay
» Trà Ngọc Hằng kề vai nũng nịu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
» Trà Ngọc Hằng xin lỗi vì quảng cáo gợi dục
» Quá phản cảm quảng cáo của Trà Ngọc Hằng
» Á hậu Trà Ngọc Hằng quảng cáo hay… khiêu dâm?
» Trà Ngọc Hằng lả lơi bên Minh Anh
» Trà Ngọc Hằng lả lơi bên sofa
» Trà Ngọc Hằng... như bình hoa di động
» Á hậu Trà Ngọc Hằng bất ngờ hôn trai đẹp Minh Anh
» Ngộp thở ảnh phòng the Trà Ngọc Hằng và... môtô

» Trà Ngọc Hằng kín hơn trong single đầu tay » Trà Ngọc Hằng kề vai nũng nịu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung » Trà Ngọc Hằng xin lỗi vì quảng cáo gợi dục » Quá phản cảm quảng cáo của Trà Ngọc Hằng » Á hậu Trà Ngọc Hằng quảng cáo hay… khiêu dâm? » Trà Ngọc Hằng lả lơi bên Minh Anh » Trà Ngọc Hằng lả lơi bên sofa » Trà Ngọc Hằng... như bình hoa di động » Á hậu Trà Ngọc Hằng bất ngờ hôn trai đẹp Minh Anh » Ngộp thở ảnh phòng the Trà Ngọc Hằng và... môtô

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh