Người đẹp tóc vàng kiếm triệu USD nhờ giới thiệu ô tô

Người đẹp và xeChủ Nhật, 16/08/2020 10:36:00 +07:00

Người đẹp tóc vàng đến từ Australia và hiện sinh sống ở Dubai kiếm hàng triệu USD mỗi năm nhờ việc giới thiệu những mẫu xe hàng đầu thế giới.

Cũng giống ngành công nghiệp ô tô nói chung, những người có ảnh hưởng nhất thế giới xe online có xu hướng do nam giới thống trị. Nhưng một phụ nữ Australia lại là một trong những người nổi tiếng nhất và kiếm nhiều tiền nhất trong số đó.

Alex Hirschi - hay Supercar Blondie - hiện có khoảng 30 triệu lượt theo dõi trên các kênh mạng xã hội. Rất nhiều người quan tâm tới những màn giới thiệu hay lái thử các mẫu xe đắt nhất, đặc biệt nhất thế giới của Supercar Blondie.

Người đẹp tóc vàng kiếm triệu USD nhờ giới thiệu ô tô  - 1

Alex Hirschi bên siêu xe Bugatti tại đại bản doanh của hãng ở Pháp. (Ảnh: Instagram).

Năm nay 34 tuổi, người đẹp từng lớn lên ở Queensland, Australia và từng là người dẫn chương trình kiêm phóng viên truyền hình trước khi chuyển tới nơi ở hiện nay ở Dubai, nơi cô phụ trách chương trình radio riêng cho tới 2017.

Hiện có rất nhiều dự đoán về tài sản của Hirschi, nhưng ở mọi nơi, cô đều được đánh giá là "nhà ảnh hưởng ô tô" số một hành tinh.

Theo GoCompare, Hirschi thu nhập khoảng 1,5 triệu USD trong 2019 nhờ kiếm khoảng 5.500 USD mỗi video trên YouTube và hơn 36.000 USD mỗi bài đăng trên Instagram. Công ty tài chính AllCarLeasing ước tính hai con số trên lần lượt là 4.300 USD và 21.000 USD.

Người đẹp tóc vàng kiếm triệu USD nhờ giới thiệu ô tô  - 2

Người đẹp tóc vàng và mẫu xe điện toàn tính năng lạ lùng Renault Trezor. (Ảnh: Facebook).

Hirschi đang đi trước rất xa so với những đối thủ nữ, gấp khoảng 10 lần số người theo dõi và thu nhập tiềm năng so với Emilia Hartford (nữ diễn viên kiêm nhà chế tạo ô tô) và Sopia Florsch (tay đua người Đức). AllCarLeasing còn xếp Hirschi trước cả những đối thủ nam giới.

Người đẹp tóc vàng sở hữu một số mẫu xe đầu bảng như Rolls-Royce Ghost và McLaren 720S. Mới đây, cô đã đặt cọc một chiếc bán tải điện Tesla Cybertruck. Thậm chí, Hirschi còn muốn thiết kế một chiếc xe dành riêng cho phụ nữ.

"Tôi đã hợp tác với một hãng ô tô. Vì đã được nhìn thấy một số mẫu xe thú vị nhất thế giới, nên tôi chỉ muốn kết hợp tất cả đặc điểm thú vị đó và đưa vào chiếc xe tôi thiết kế. Tôi nghĩ đó có thể là một chiếc xe thực sự đặc biệt", Hirschi cho biết.

Người đẹp tóc vàng kiếm triệu USD nhờ giới thiệu ô tô  - 3

Hirschi và mẫu siêu sang Rolls-Royce. (Ảnh: Facebook)

Người đẹp cũng nói rằng, cô vốn thích phong cách "nam tính, hầm hố", nhưng nghĩ rằng nhiều mẫu xe vẫn thiếu những đặc điểm thân thiện với phụ nữ. Hirschi cho rằng các siêu xe không có đủ gương ở tấm che nắng, hay không đủ không gian để túi xách.

Những mẫu xe hàng đầu mà Hirschi từng lái thử và giới thiệu như Devel Sixteen(siêu xe 4.500 mã lực của hãng xe Dubai), Lamborghini Reventon Roadster, Koenigsegg Agera RS, Tachyon Speed bản prototype của hãng xe Mỹ RAESR, hay Bugatti Chiron Sport 300+.

(Nguồn: VnExpress )
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp