• Zalo

Người đẹp Tóc Tiên rơi nước mắt thương thân phận phụ nữ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/03/2015 06:01:00 +07:00

(VTC News) - Tóc Tiên rơi nước mắt trong phần thi của mình tại liveshow 5 The Remix khi cô hát về thân phận người phụ nữ với 'Dạ cổ hoài lang'.

(VTC News) - Tóc Tiên rơi nước mắt trong phần thi của mình tại liveshow 5 The Remix khi cô hát về thân phận người phụ nữ với bản 'Dạ cổ hoài lang'.

The Remix đã quay trở lại với khán giả bằng liveshow 5 sau 2 tuần nghỉ Tết nguyên đán. Ở đêm thi này, ngoài Pha Lê đã bị loại ở tuần trước, thì Sơn Tùng M-TP cũng vắng mặt do bất ngờ bị viêm họng cấp.

Tuy nhiên đây là đêm thi không bị loại nên sự vắng mặt của Sơn Tùng không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.
The Remix
Trong đêm thi này, Tóc Tiên đã chọn ca khúc Dạ cổ hoài lang để đem tới khán giả. Cô đã thực sự khiến ban giám khảo bất ngờ khi bản thân cô có thế mạnh về các ca khúc sôi động, lại có thể diễn tả nội tâm và chiều sâu tốt đến thế. Tiết mục của Tóc Tiên còn được sự trợ giúp của nghệ sỹ Thành Lộc càng khiến cho phần thi thêm hoàn thiện.

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương nhận xét rằng Tóc Tiên là nghệ sỹ đa tài khi cô đã mang đến chất nhạc đầy chiều sâu, đưa người nghe đến tận cùng của sự đau khổ để lột tả thân phận người phụ nữ. Tóc Tiên nhận được 39,5 điểm cho tiết mục này.


The Remix
Mở màn đêm thi là PR Nation với ca khúc Để em rời xa. Nhóm đã có sự sáng tạo khi mang cả sáo trúc và đàn nhị vào kết hợp với âm nhạc DJ.

Tuy  nhiên, phần trình diễn của nhóm lại không gây được ấn tượng với nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong. Nhóm nhận được 38 điểm.
The Remix
Bảo Anh chọn ca khúc Somebody that I used to know để đem tới liveshow 5 The Remix. Phần trình diễn của Bảo Anh được đầu tư công phu về trang phục cũng như vũ đạ. Bên cạnh đó, bản phối cũng là một thế mạnh của đội Bảo Anh. Nữ ca sỹ nhận được 38 điểm.


The Remix
Giang Hồng Ngọc đem ca khúc Cỏ và mưa đến với khán giả The Remix. Giọng hát của nữ ca sỹ vẫn được đánh giá là một trong những giọng hát tốt nhất của The Remix năm nay.

Hơn thế nữa, đây là một ca khúc khó để trộn nhiều chất liệu âm nhạc vào với nhau, nhưng đội của Giang Hồng Ngọc vẫn làm rất 'tới'.

Cô nhận được số điểm bằng với Tóc Tiên là 39,5 điểm, nhưng nhờ phần bình chọn khán giả cao hơn nên Giang Hồng Ngọc đã về nhất đêm thi liveshow 5.


The Remix
Isaac chọn ca khúc Dalinqa của Rumani. Đây là ca khúc đậm chất world music, cộng hưởng với phần hoà âm sôi động nên có thể lấy được cảm xúc của người nghe.

Tuy nhiên nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong mong muốn phần trình diễn này mới lạ và sâu sắc hơn. Giám khảo giành cho Isaac 38 điểm.
The Remix
Đông Nhi chọ ca khúc Baby là anh đó - một ca khúc hit từ lâu của cô để trình diễn trong đêm thi. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ còn khoe được những bước vũ đạo bốc lửa cùng thân hình nóng bỏng của mình. Tuy nhiên vì hát chưa rõ lời nên Đông Nhi cũng chỉ nhận đươc 38 điểm.


Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đẹp Tóc Tiên rơi nước mắt thương thân phận phụ nữ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin