'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh tuyên bố ở một mình đến hết đời

(VTC News) - Tuyên bố của "người đẹp Tây Đô" khiến khán giả bất ngờ.

Việt Trinh vừa khiến nhiều khán giả yêu mến cô không khỏi ngạc nhiên với tuyên bố sẽ ở giá đến cuối đời. Theo đó, "người đẹp Tây Đô" cho biết, cô từng nói sau 45 tuổi nếu không đủ duyên lập gia đình, cô sẽ ở giá. "Hôm nay, tôi chính thức tuyên bố: Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời" - Việt Trinh nhấn mạnh.

Nữ diễn viên cho biết, cô cũng được một sư thầy khuyên đi tu. "Tôi thật sự không biết thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng tôi nghĩ đến thật nhiều. Nếu đủ duyên là phước báo lớn của tôi.

Trước mắt chưa đủ duyên lành, tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống. Đi chùa và làm công tác xã hội. Vậy là hạnh phúc. Thấy đủ là đủ. Đây là lời chân tình. Không đùa giỡn” - Việt Trinh nói thêm.

Chia sẻ này của Việt Trinh thu hút khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, chỉ cần Việt Trinh thấy vui và hạnh phúc là được, quyết định của cô mọi người sẽ tôn trọng, ủng hộ.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại chia sẻ, Việt Trinh nên lấy chồng bởi đến cuối đời, cô sẽ cần một người bên cạnh bầu bạn, chia sẻ khi ở tuổi xế chiều. Việc đi chùa, làm từ thiện khi có gia đình vẫn có thể làm được.

'Nguoi dep Tay Do' Viet Trinh tuyen bo o mot minh den het doi hinh anh 1

 Ở tuổi 46, Việt Trinh vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên, tuyên bố ở giá của nữ diễn viên khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Nổi tiếng từ những năm 1990, Việt Trinh được nhiều khán giả yêu mến và được mệnh danh là "nữ hoàng ảnh lịch". Nhiều năm trôi qua, tên tuổi của Việt Trinh và những dấu ấn của cô trong lĩnh vực phim ảnh vẫn được khán giả nhớ đến.

Sau những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp, ở tuổi 46, Việt Trinh có một cuộc sống bình lặng, là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, trẻ trung và xinh đẹp. Không tham gia phim ảnh nhiều như thời còn trẻ, Việt Trinh chủ yếu gặp gỡ khán giả thông qua các chương trình truyền hình hoặc đạo diễn phim.

Video: Bất ngờ với giọng hát của "người đẹp Tây Đô" Việt Trinh

>>> Đọc thêm: 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh khoe ảnh chụp cùng với Diễm Hương gần 30 năm về trước

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU