Người đẹp "Sắc giới" cặp kè Trương Học Hữu?

(VTC News) - Sau “scandal sex” trong bộ phim gây tranh cãi "Sắc giới", nữ diễn viên Thang Duy ít xuất hiện hơn tại đại lục, nhưng mỗi lần xuất hiện của nàng đều kèm theo những lời đồn thổi.

  Họ đang yêu nhau? 

Họ đang yêu nhau? 

Lần trở lại Trung Quốc mới đây cũng không phải ngoại lệ. Dù ăn mặc khá giản dị và kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng, nhưng ánh mắt trìu mến và những nụ cười tươi mà Thang Duy trao cho người đi cùng, ca sĩ kiêm diễn viên hài Hong Kong Trương Học Hữu khiến giới hâm mộ đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ. Cặp đôi cũng vừa cùng tham gia bộ phim "Crossing Hennessy" và việc họ đưa nhau đến đại lục cũng là để quảng bá cho bộ phim này. Tuy nhiên, cử chỉ của họ khiến các fan hâm mộ không khỏi nghĩ đến một kịch bản “phim giả tình thật”.

   

 

  Những cử chỉ thân mật của Trương Ngọc Hữu với Thang Duy.  

Những cử chỉ thân mật của Trương Ngọc Hữu với Thang Duy.  

Sau "scandal Sắc giới", Thang Duy bị cấm vận hình ảnh tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp 31 tuổi này vẫn đắt sô tại các quốc gia lân cận. Sau vai diễn cô nàng quá lứa lỡ thì trong phim "Crossing Hennessy", Thang Duy sẽ sang Mỹ để tham gia bộ phim Late Autumn của đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong.

T.P (theo Sina)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN