Người đẹp phim “Avatar” không thể sống thiếu sex

(VTC News) - Nữ diễn viên gợi cảm Zoe Saldana, người thủ vai cô công chúa xinh đẹp đến từ xứ sở Pandora trong bộ phim bom tấn Avatar vừa gây sốc khi phát biểu trên một tờ báo rằng, chữ cái “S” trong từ Saldana tên cô chỉ có một ý nghĩa duy nhất là “sex”.

Nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Mỹ vừa thừa nhận rằng cô không thể sống nếu thiếu quan hệ tình dục và từ chối việc cắt bỏ những cảnh “nóng” trong phim. Hơn thế nữa, cô luôn ủng hộ và thậm chí khuyến khích mọi người trên toàn thế giới trong việc “khoe” sự hấp dẫn của cơ thể nhiều hơn nữa.  

  Nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm Zoe Saldana  

Nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm Zoe Saldana  


Cô chia sẻ: tôi thích và tôi không thể sống nổi nếu thiếu sex. Tôi cũng thích sự mềm mại, mùi hương của làn da. Tôi không tin vào chuyện cơ thể là một thứ gì đó cần phải được “che kín” trước mặt người khác.  

   ... không thế sống nổi nếu thiếu sex.

 ... không thế sống nổi nếu thiếu sex.

Từ lời phát biểu tự tin với cụm từ chủ đạo luôn là ‘Tôi’ và ‘tôi muốn’ có thể thấy rằng Zoe luôn mong muốn được tự chủ cuộc sống của mình. Cô thừa nhận mình là người cầu toàn và liên tục đặt ra những mốc cố gắng cao hơn nữa cho bản thân. 

Nữ diễn viên 31 tuổi với phát ngôn gây “sốc” này cũng tạo ra một “tiếng nổ” trong nền văn hóa Mỹ  bằng việc nhấn mạnh rằng thật sai lầm khi lũ trẻ ngày càng bị hướng tới các trò chơi bạo lực hơn là những niềm vui của thú tình dục. Cô cho biết: tôi nghĩ là trong xã hội Mỹ bây giờ, chúng ta đang làm hư lũ trẻ của mình bằng sự lờ đi việc giáo dục và nâng cao nhận thức về vấn đề tình dục cho chúng.

   

 

   

 

Zoe nổi lên bắt đầu từ bộ phim Star Trek, nhưng phải đến bom tấn của đạo diễn lừng danh Cameron – Avatar cô mới chính thức xếp tên mình trên bản đồ điện ảnh của Hollywood. Diễn xuất tự thiên, nhập vai hoàn hảo và thần thái là những điều đã làm nên thành công cho Zoe với vai diễn cô công chúa xinh đẹp đến từ xứ sở Pandora.


   

 


Zoe Saldana chắc chắn là một “viên ngọc trai” mới ở Hollywood bởi cô không sở hữu một vẻ đẹp “chim sa cá lặn” nhưng có khả năng diễn xuất tuyệt vời, khiến người xem luôn phải dõi theo từng giây, từng phút trên màn ảnh.

Kiều Vui (theo the sun)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN