Người đẹp nhân ái Thùy Tiên khẳng định không mượn nợ 1,5 tỷ đồng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/05/2019 16:32:00 +07:00

"Người đẹp nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018 Thùy Tiên cùng ê kíp chia sẻ thông tin liên quan đến việc giật nợ 1,5 tỷ đồng gây xôn xao.

Chiều 7/5, người đẹp nhân ái Thùy Tiên cùng ê kíp có buổi gặp gỡ phóng viên để chia sẻ thông tin liên quan đến việc giật nợ 1,5 tỷ đồng gây xôn xao trước đó. Góp mặt có đại diện phát ngôn của cô là luật sư Nguyễn Minh Thuận - công ty Luật Sài Gòn Việt Nam. Trong buổi gặp gỡ này, Thùy Tiên chia sẻ 2 vấn đề chính:

Thứ nhất cô khẳng định không nhận bất cứ khoản tiền nào từ bà Đặng Thùy Trang - chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Liên quan đến bản hợp đồng 1,5 tỷ đồng được ký và điểm chỉ bằng tay, Thùy Tiên bày tỏ đã gửi toàn bộ lý do phía sau lên cơ quan công an, khi có điều tra cụ thể, cô sẽ tiếp tục thông cáo đến báo chí và dư luận. 

Luật sư đại diện của Thùy Tiên cho biết thời điểm đó bà Đặng Thùy Trang có hứa hẹn sẽ hỗ trợ Thùy Tiên liên quan đến trang phục, son phấn trong quá trình dự thi Hoa khôi Nam Bộ, người đẹp này chỉ mới mười chín đôi mươi còn quá non nớt, bút sa gà chết mới dẫn đến sự việc này.

Thùy Tiên cho biết tất cả những lời mà bà Thùy Trang nói đều là hứa hẹn, không hề thực hiện, hỗ trợ điều gì.

thuy tien (1) 6

Thùy Tiên trong buổi gặp báo chí chiều 7/5.

Thứ hai, Thùy Tiên khẳng định hoàn toàn không có việc trốn tránh, giật nợ. Suốt từ đó đến nay cô không khoá facebook hay khoá số điện thoại của bất cứ ai. Kể từ tháng 1/2019, cô và gia đình bắt đầu bị đe doạ, khủng bố bằng những tin nhắn, cuộc điện thoại.

Mới nhất, cô được một người tự xưng bên đài truyền hình hẹn gặp cho công việc nên mới có đoạn clip xé giấy nợ gây xôn xao. Thùy Tiên xin lỗi khán giả vì đã có những hành động không đẹp mắt, song cô giải thích thời điểm đó vì những cảm xúc bị dồn nén suốt nhiều tháng qua nên không không kiềm chế được hành động của mình.

Vị luật sư cho biết trong ngày hôm nay, Thùy Tiên sẽ kí vào một đơn tố cáo và gửi lên công an TP.HCM để nhờ can thiệp giải quyết. Thùy Tiên đặt nghi vấn rằng đây có thể là một đường dây lừa đảo, lợi dụng những cô gái nhẹ dạ, cả tin lúc mới bước vào showbiz, tham gia các cuộc thi nhan sắc sau này thành công quay lại đòi tiền. 

thuy tien1 9

 Người đẹp khẳng định mình không nhận bất cứ khoản tiền hay sự giúp đỡ nào từ bà Đặng Thùy Trang.

Về bà Đặng Thùy Trang, chia sẻ với chúng tôi ngày 4/5 người này cho biết vào khoảng 2 năm trước có giới thiệu Thùy Tiên vay tiền một người bạn của mình để chuẩn bị thi Hoa khôi Nam Bộ như trong hợp đồng có nêu.

Cô xác nhận số tiền cho vay là 1,5 tỷ đồng, Thùy Tiên đã nhận bằng tiền mặt và có xác nhận vằng vân tay như những gì thấy trên hợp đồng cho vay. Cô cho biết thêm, mỗi tháng Thùy Tiên phải trả một phần của khoản nợ, nhưng người đẹp lại không thực hiện đúng thoả thuận.

Do bản thân là người đứng ra giới thiệu nên cô thừa nhận mình phải chịu trách nhiệm về việc này và lo sợ sau 1 năm không tính lãi suất, lãi sẽ tăng cao nên Thùy Trang đứng ra giải quyết. Vì thế cô khẳng định "Giờ người Thùy Tiên nợ là tôi".

Sau khi đạt ngôi vị Á Khôi 1 tại Hoa khôi Nam Bộ 2017, Thùy Tiên cho rằng cô cần tiền để chuẩn bị cho một cuộc thi khác nên hứa sau cuộc thi sẽ thanh toán. Nhưng sau đó, theo lời bà Trang bà không tìm cách nào liên lạc với Thùy Tiên được.

thuy tien (2) 6

Thùy Tiên sẽ gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an TP.HCM dự kiến trong chiều 7/5.

Nói về việc Tiên tố mình đe doạ, uy hiếp, Thuỳ Trang cho rằng Thùy Tiên đã nói dối bởi bà chỉ dùng những lời lẽ rất nhẹ nhàng vì sợ ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp của cô gái trẻ.

Thùy Trang chia sẻ cô không biết những tin nhắn Thùy Tiên vừa công khai trên trang cá nhân, và Thùy Tiên là người đập bàn đến bể điện thoại chứ không phải cô như lời người đẹp nói. Thùy Trang nhiều lần muốn gặp nhưng Thùy Tiên không phản hồi.

Về việc tờ giấy nợ bị xé, cô cho rằng đã yêu cầu bên Thùy Tiên viết lại nhưng cô không đồng ý, công an cũng đã xác nhận chữ kí và vân tay trên hợp đồng ghi nợ là của Thùy Tiên.

Tuy nhiên, người đẹp lại yêu cầu Thùy Trang cung cấp bằng chứng mượn nợ thời điểm năm 2017. Cô cho biết thêm đã cho người đẹp cơ hội trước khi công khai mọi chuyện nhưng Thùy Tiên không có động thái thiện chí nên mới thành ra sự việc hẹn gặp đòi nợ.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !