Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người đẹp HH Các dân tộc VN lộng lẫy đầm dạ hội

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/12/2011 09:03:00 +07:00

(VTC News)- Các người đẹp Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 lộng lẫy cùng trang phục dạ hội trong vòng chung khảo tối qua (7/12) và BTC đã chọn ra Top 10

(VTC News) - Các người đẹp thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 lộng lẫy trong trang phục dạ hội trong vòng chung khảo tối qua (7/12) và BTC đã chọn ra Top 10 xuất sắc nhất.

Tối qua (7/12), đêm chung khảo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM) với phần thi trang phục truyền thống, dạ hội và áo tắm của các thí sinh.

Trải qua các vòng thi, ban giám khảo đã chọn được 10 gương mặt thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất và 10 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất. Trước đó, các thí sinh đã trải qua một số phần thi phụ để chọn ra những gương mặt xuất sắc.

Mời độc giả ngắm Top 10 người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất:


 Hà Thị Minh Thu (Dân tộc Thái)
 H'Ngăc Byă (Ê Đê)
 Hoàng Thị Hoa (Tày)
 Kră Jăn Loen (Cơ Ho)
 Phạm Thị Minh Nguyệt (Kinh)
 Phạm Thị Thanh Tuyền (Kinh)
 Sơn Thị Dura (Khơ Me)
 Triệu Thị Hà (Nùng)
 Trương Thị Hải Vân (Bana)

 10 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất

Phượng Hoàng
Ảnh: CIAT

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin