• Zalo

Người đẹp Ecuador đăng quang HH Trái đất 2011

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/12/2011 11:19:00 +07:00

(VTC News) – Đêm chung kết cuộc thi Miss Earth 2011 đã chính thức khép lại cách đây ít phút. Người đẹp Ecuador đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất năm nay.

(VTC News) – Đêm chung kết cuộc thi Miss Earth 2011 đã chính thức khép lại cách đây ít phút. Người đẹp Ecuador đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất năm nay.

Trải qua 2 tuần tranh tài cam go, 85 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm nay đã có những hoạt động ý nghĩa tại thủ đô Manila, Philippines. Đêm chung kết cuộc thi bắt đầu lúc 19h tối nay (3/12) chức tại Nhà hát Đại học Philippines và vừa kết thúc cách đây ít phút.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Ecuador - Olga Álava, 23 tuổi, đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký khác và bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa hậu Trái đất 2011 (Miss Earth 2011). Đây quả là một tin vui cho Ecuador khi cách đây vài tuần, người đẹp Maria Fernanda Cornejo của nước này cũng đăng quang ngôi vị Hoa hậu quốc tế 2011.

Tân Hoa hậu Trái Đất 2011 là Hoa hậu Ecuador - Olga Álava.

Hoa hậu Không khí (Miss Air) thuộc về đại diện Brazil - Drielly Bennettone. Người đẹp nước chủ nhà Philippines - Athena Mae Imperial giành giải Hoa hậu Nước (Miss Water) và hoa hậu đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela - Caroline Medina được trao giải Hoa hậu Lửa (Miss Fire).

 Top 4: Hoa hậu Philippines (thứ 3), Hoa hậu Ecuador (thứ nhất), Hoa hậu Brazil (thứ 2) và Hoa hậu Venezuela (thứ 4).

Danh sách Top 8 người đẹp nhất Miss Earth 2011 bao gồm các đại diện hoa hậu đến từ các nước: Olga Álava (Ecuador), Drielly Bennettone (Brazil), Athena Mae Imperial (Philippines), Caroline Medina (Venezuela), Casandra Becerra (Mexico), Nina Astrakhantseva (Crimea), Aleksandra Kovacevic (Bosnia & Herzegovina) và Thandi Muringa (Zimbabwe).

Hình ảnh Tân Hoa hậu Trái Đất 2011 Olga Álava trên trang web của cuộc thi. 

Top 16 có thêm các đại diện: Cherry Liu (Đài Loan), Renate Cerljen (Thụy Điển), Nicole Huber (Paraguay), Niratcha Tungtisanont (Thái Lan), Susana Nogueira (Bồ Đào Nha), Tomoko Maeda (Nhật Bản), Kristina Oparina (Ukraine) và Rebecca Kim Lekše (Slovenia).

Các hoa hậu Mexico, Ukraine, Thụy Điển, Ấn Độ, Đài Loan, Cộng hòa Séc… ban đầu được đánh giá rất cao song cuối cùng cũng không giành được chiến thắng như dự đoán của nhiều người.

Hoa hậu Mexico không giành được thứ hạng cao như dự đoán ban đầu. 


Đặc biệt, dù được các chuyên trang đánh giá sắc đẹp uy tín nhất thế giới của trang Globalbeauties xếp vào vị trí thứ 11 ứng viên sáng giá, song đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ đã không lọt vào Top 16 người đẹp nhất Hoa hậu Trái Đất năm nay.

Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ ra về tay trắng tại Miss Earth 2011.

Lên đường sang Philippines ứng thí khá muộn sau khi được Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cấp phép và mất nhiều cơ hội tranh tài, song không ai có thể phủ nhận những nỗ lực đáng ghi nhận của người đẹp Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 thế giới - Miss Earth 2011.

Hoàng Nghĩa (Theo GB, Miss Earth)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đẹp Ecuador đăng quang HH Trái đất 2011" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin