• Zalo

Người đẹp Đại học Hàng Hải dự thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 08/11/2016 19:22:00 +07:00

Người đẹp Hoàng Thu Thảo khá tự tin dù lần đầu tham gia cuộc thi hoa hậu mang tầm vóc quốc tế được tổ chức tại Phillipines.

Cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International ra đời năm 1968. Sau khi dừng lại trong khoảng 10 năm thì năm 2016 cuộc thi này đã được tổ chức trở lại, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International lần này là một gương mặt khá mới mẻ - người đẹp Hoàng Thu Thảo.

Cô đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn và đang tích cực chuẩn bị lên đường sang Philipines vào ngày 14/11. Được biết, cuộc thi Hoa Hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 bắt đầu từ ngày 14/11 đến ngày 25/11 tại Philipines.

Thao 1

 

Đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016 - Hoa Hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 Hoàng Thu Thảo (1994) tốt nghiệp Đại Học Hàng Hải Việt Nam, sở hữu chiều cao 1m72 nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92. Thu Thảo đã giành giải thưởng Á Hoàng 1 ở cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015.

Thao 2

 

Từ khi biết tin được trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016, hơn một tháng qua, Hoàng Thu Thảo đã được công ty tập huấn nhiều kỹ năng và bổ sung kiến thức cần thiết để lên đường tranh tài.

Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng trong dự thi phần tài năng, trang phục cho người đẹp trong phần thi tài năng này, là áo tứ thân. 

Thao 4

 

Về trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo được nhà thiết kế Tuấn Hải chuẩn bị cho bộ áo dài mang hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng trang trí bởi những hoạ tiết thể hiện tinh thần và nét văn hoá truyền thống của con người Việt Nam.

Thao 6

 

Và trang phục dạ hội thì Hoàng Thu Thảo được nhà thiết kế Micae Vũ với ý tưởng tông màu trắng là chủ đạo giúp tôn thêm đường cong của người phụ nữ Việt Nam. Đối với những trang phục dự tiệc hàng ngày của trong suốt nửa tháng đi thi, nhà thiết kế Vân Anh Scarlet sẽ hỗ trợ cho Thu Thảo.

Cô đã có nhiều buổi gặp gỡ và trao đổi với nhà thiết kế nhằm tìm ra những ưu, nhược điểm của mình và lên ý tưởng cho các trang phục hợp với vóc dáng.

Clip: Ngọc Duyên bật khóc khi được hỏi về hoàn cảnh nghèo khổ

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đẹp Đại học Hàng Hải dự thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin