Người đẹp biển rạng ngời trong ngày tốt nghiệp đại học
  • Zalo

Người đẹp biển rạng ngời trong ngày tốt nghiệp đại học

Giáo dục Thứ Ba, 09/10/2012 10:20:00 +07:00

Tốt nghiệp loại khá với số điểm toàn khóa 7,37, người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Ninh Hoàng Ngân, SV ĐH Tôn Đức Thắng đã được vinh danh.

Tốt nghiệp loại khá với số điểm toàn khóa 7,37, người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Ninh Hoàng Ngân, SV ĐH Tôn Đức Thắng đã được vinh danh trong lễ ra trường.


Với nụ cười hồn nhiên và gương mặt rạng ngời, nữ sinh Ninh Hoàng Ngân nổi bật trong số 2.644 sinh viên bậc đại học, cao đẳng của trường ĐH Tôn Đức Thắng trong lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào cuối tuần qua.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân nhận bằng tốt nghiệp ĐH Tôn Đức Thắng

Khác với những lần tham gia các cuộc thi sắc đẹp hay trên sàn diễn, khi ngồi trên ghế giảng đường đại học, Ngân giản dị, hòa đồng như bao bạn bè khác.

Khi ấy, người đẹp biển cũng được xếp vào nhóm những “con mọt sách” của lớp 08TT2D khoa Tài chính – Ngân hàng. Chính sự chăm chỉ, cần cù đó đã giúp Ngân có điểm số khá cao - 7,37.
 
Nhờ thành tích học tập tốt cùng với việc đoạt giải Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, sinh viên Ninh Hoàng Ngân được thầy hiệu trưởng – NGƯT.TS Lê Vinh Danh tặng giấy khen trong ngày tốt nghiệp.
Ninh Hoàng Ngân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp 

 

Với thân hình chuẩn, cao 1,74, số đo ba vòng 84-62-91 cùng gương mặt khả ái, Ninh Hoàng Ngân đã đoạt giải Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

 Trước đó, Ninh Hoàng Ngân đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và đoạt danh hiệu Người đẹp thời trang. Người đẹp 22 tuổi này còn tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011 và đã đoạt giải Siêu mẫu Tài năng.

Chia sẻ với PV, Ngân cho biết, do thường đi diễn nên thời gian lúc nào cũng bận rộn. Để không bị ảnh hưởng đến công việc, học tập, Ngân luôn lên một lịch cụ thể cài đặt sẵn trong điện thoại.
 
Những khi lên lớp, Ngân luôn theo học đầy đủ các môn chuyên ngành với sự tập trung cao độ. Trước thi học kỳ 2 tuần, Ngân không nhận show mà ở nhà vùi đầu vào học ôn. Khi kết thúc khóa thực tập, Ngân được một ngân hàng chính thức ký hợp đồng lao động.

Dù tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và “ẵm giải” nhưng Ninh Hoàng Ngân lại xác định mục đích chính vẫn là học tập. Tương lai Ngân theo con đường tài chính marketing.

“Cái đẹp được đánh giá cao nhưng không tồn tại lâu dài theo thời gian. Lĩnh vực giải trí tuổi thọ không dài và vất vả bon chen. Trong thế giới người mẫu thì ai cũng đẹp. Cái để mình nổi bật hơn trong số người đẹp đó là trí thức”, Ngân chia sẻ.

Cùng ngắm những hình ảnh của tân cử nhân Ninh Hoàng Ngân ngày ra trường:
 

 

 

 

 


Theo Dân trí

Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đẹp biển rạng ngời trong ngày tốt nghiệp đại học" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin