Người đẹp bán dâm nghìn đô giữ đăng ký kết hôn 'làm kỷ niệm'

Hai cô gái bị bắt quả tang trong đường dây bán dâm của tú ông Hoàng "mẫu", đều còn rất trẻ và xinh đẹp. Quả tình là nhìn các cô, cánh chị em phụ nữ cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, đừng nói là cánh đàn ông hám sắc.

Một cô tên X - đã từng đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức vào năm 2013 tỏ ra bình tĩnh hơn. Gương mặt cô nổi bật với đôi mắt đẹp, to, đen lay láy như mắt trẻ con. Được sự đồng ý của các điều tra viên, phóng viên đã tiếp xúc với cô gái này và một cảm nhận chung của chúng tôi là tiếc cho nhan sắc của cô, cho danh hiệu mà cô đã đạt được.
              Hai người đẹp bị bắt quả tang bán dâm. 

Hai người đẹp bị bắt quả tang bán dâm. 

X cúi đầu xuống bàn, cô không khóc. Chúng tôi không hiểu là do cô không sợ hay vì nhiều cảm giác đan xen khiến cô không khóc nổi nữa.

- Em bị bắt thế này, có lo lắng gì không? Có sợ không?

- Đến nước này rồi thì em nghĩ mình phải đối mặt với nó thôi. Khóc cũng không thay đổi được gì.

- Hoàn cảnh gia đình em như thế nào?

- Nhà em đông anh chị em. Em là con út. Bố em mất rồi.

- Trước khi đoạt giải người đẹp thì em làm gì?


- Em từng đi xuất khẩu lao động. Sau khi về nước đã định lấy chồng nhưng sau đó bọn em lại bỏ nhau. Giờ em vẫn giữ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn làm kỉ niệm.

- Em đến với cuộc thi sắc đẹp như thế nào?

- Em có một số bạn bè ở TP HCM gọi điện thông tin về cuộc thi đó, em đã tham gia và đoạt một giải thưởng phụ. Từ đó hoạt động trong giới showbiz.

- Thế giới đó cho em nhiều thứ chưa?

- Em có tham gia chụp ảnh mẫu, đóng một số clip âm nhạc nhưng thu nhập không đáng là bao.

- Cuộc sống của em cần nhiều tiền đến thế hay sao mà phải làm cái nghề này?

- Em đang vay nợ đám "xã hội đen" 2,6 tỷ đồng vì em đã đứng ra bảo lãnh cho người yêu em là chủ doanh nghiệp vay kinh doanh, nhưng anh ấy vỡ nợ bỏ trốn rồi. Giờ bọn "xã hội đen" ráo riết đòi em, em không còn cách nào khác.

- Sao không báo Công an?

- Em sợ nếu Công an không bắt hết bọn chúng, đồng bọn của chúng mà còn ngoài xã hội thì em chỉ có nước chết hoặc đi khỏi đất này vĩnh viễn.


Theo Thu Hòa-Đinh Hiền/ Cảnh sát toàn cầu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN