Người đăng ảnh cổng chào cùng với quần lót lên facebook bị mời làm việc: Sở TT&TT Cần Thơ lên tiếng

(VTC News) - Sở TT&TT Cần Thơ vừa thông tin chính thức về việc một người dân đăng ảnh cổng chào mừng xuân kèm với quần lót lên facebook bị mời lên làm việc.

Liên quan đến sự việc một người đàn ông bị mời lên làm việc vì đăng ảnh cổng chào mừng xuân kèm với quần lót phụ nữ lên facebook, ông Đỗ Hoàng Trung, giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ cho VTC News biết, Sở đã cho đăng tải công văn gửi đến các cơ quan báo chí về việc này trên cổng thông tin điện tử TP.

Theo đó, nội dung văn bản của Sở TT&TT Cần Thơ nêu rõ: “Ngày 23/12 vừa qua, trên trang mạng xã hội facebook (tài khoản có tên Chương May Mắn) có đăng thông tin về cổng đường đèn nghệ thuật tại tuyến đường Hòa Bình và đường 30 tháng 4.

Nhận thấy thông tin đăng trên tài khoản này đã dùng hình ảnh so sánh gây phản cảm đến chủ trương, ý nghĩa của công trình đường đèn nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của TP.Cần Thơ, Thanh tra Sở TT&TT đã phát hành giấy mời chủ tài khoản trên đến để nắm rõ sự việc".

Nguoi dang anh cong chao cung voi quan lot len facebook bi moi lam viec: So TT&TT Can Tho len tieng hinh anh 1

Hình ảnh được anh Chương đăng trên Facebook ngày 16/12. (Ảnh chụp màn hình) 

Tuy nhiên, khi vụ việc đang được xem xét giải quyết, một số báo mạng điện tử và trang mạng xã hội đã đăng tải nhiều bài viết, kèm những ý kiến bình luận trái chiều làm ảnh hưởng xấu đến công trình văn hóa Mừng Đảng - Mừng Xuân 2018 của thành phố.

Để hiểu đúng ý nghĩa thiết kế của công trình đường đèn nghệ thuật Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Sở TT&TT gửi đến các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn, kịch bản ý tưởng Đường đèn nghệ thuật đã được Hội đồng nghệ thuật và lãnh đạo thành phố xem xét phê duyệt và triển khai thực hiện.

Việc này nhằm cung cấp cho các cơ quan báo chí làm cơ sở tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội.

Nguoi dang anh cong chao cung voi quan lot len facebook bi moi lam viec: So TT&TT Can Tho len tieng hinh anh 2

 Công văn do Chánh Thanh tra Sở TT&TT ký gửi.

Trước đó, vào ngày 16/12, tài khoản facebook có tên Chương May Mắn đăng 1 bài viết với nội dung: "Ai đi Cần Thơ, đến chổ này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của em để mua sim cho may mắn...!". 

Tài khoản này đăng kèm với đó là hình ảnh cổng đường đèn nghệ thuật mừng Xuân Mậu Tuất 2018 ở giao lộ đường 30 Tháng 4 - Quang Trung thuộc phường An Lạc (quận Ninh Kiều), cùng với chiếc quần lót phụ nữ với hình dạng gần giống.

Ngay sau đó, Chánh Thanh tra Sở TT&TT TP Cần Thơ Nguyễn Việt Thanh ký một văn bản vào ngày 25/12 mời anh Chung Hoàng Chương (chủ nhân tài khoản facebook Chương May Mắn), ngụ tại đường 30 Tháng 4, phường An Lạc (quận Ninh Kiều) đến trụ sở của Thanh tra sở để làm việc. Thời gian vào 13 giờ 30 phút ngày 28/12/2017

Tuy nhiên, vào thời gian trên anh Chương không đến làm việc như giấy hẹn. Hiện trang facebook của ông này cũng không thể truy cập được.

>>> Đọc thêm: Đăng ảnh cổng chào cùng với quần lót, người đàn ông bị Sở TT&TT mời làm việc

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.