Người dân quốc gia nào nghiện Facebook, Twitter nhất thế giới?

(VTC News) - Người Philippines dành 10 giờ, 2 phút mỗi ngày để lên mạng trong năm 2018, nhiều hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Brazil đứng thứ 2 với 9 giờ, 29 phút. Theo sát nút là Thái Lan với 9 giờ, 11 phút. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Colombia với 9 tiếng, Indonesia với 8 tiếng, 36 phút. 

Nguoi dan quoc gia nao nghien Facebook, Twitter nhat the gioi? hinh anh 1

 Thời gian lên mạng của người Philippines mỗi ngày trung bình rơi vào khoảng 10 giờ, 2 phút. (Ảnh: CNN)

Các thông kê này được lấy từ số liệu của báo cáo Kỹ thuật số 2019 công bố mới đây. Bản báo này là kết quả quá trình thu thập, xử lý thông tin của nền tảng quản lý truyền thông xã hội Hootsuite và cơ quan tiếp thị kỹ thuật số We Are Social. 

Theo bản báo cáo trên, mỗi ngày người dân trên thế giới tiêu tốn trung bình 6 giờ, 42 phút để truy cập Internet. Người dân Nhật Bản là những người có thời gian lên mạng ít nhất với chỉ 3 giờ, 45 phút mỗi ngày. Không quá ngạc nhiên khi mạng xã hội chiếm phần lớn thời gian lướt Internet của người dùng trên thế giới. 

Ở Philippines, người ta tiêu tốn trung bình 4 giờ, 12 phút để cập nhật các thông tin trên các trang mạng xã hội mỗi ngày, gần gấp đôi so với mức trung bình của thế giới là 2 giờ, 16 phút. Trong khi đó, người dân Nhật Bản tiếp tục là những người ít truy cập mạng xã hội nhất trên thế giới với chỉ 36 phút mỗi ngày. 

'Mạng xã hội và wifi đỉnh cao' của các loài sinh vật

'Mạng xã hội và wifi đỉnh cao' của các loài sinh vật

Mạng xã hội, wifi... là những thuật ngữ chỉ công nghệ tiên tiến mà con người chúng ta đang dùng, nhưng có lẽ bạn sẽ chẳng thể ngờ đến, có những động vật còn đang xài những "công...
Kế hoạch hợp nhất 3 ứng dụng của facebook khiến Mỹ, châu Âu lo sợ

Kế hoạch hợp nhất 3 ứng dụng của facebook khiến Mỹ, châu Âu lo sợ

Dù kế hoạch kết hợp nền tảng trò chuyện 3 ứng dụng với hàng tỷ người dùng của facebook còn chưa được triển khai cụ thể, châu Âu đã bày tỏ lo ngại.

 (Nguồn: CNN)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU