Người đàn ông xây bãi đáp UFO theo chỉ đạo của người ngoài hành tinh

(VTC News) - Một người đàn ông tới từ Thụy Sỹ khẳng định người ngoài hành tinh đã đưa ra những chỉ dẫn và yêu cầu ông xây dựng một bãi đáp UFO.

Công trình nằm giữa một sa mạc ở thị trấn Cachi, tỉnh Salta, Argentina được ông Werner Jaisli dành 4 năm xây dựng sau khi ông này khẳng định đã nhận được yêu cầu dựng lên một điểm hạ cánh cho phi thyến từ người ngoài hành tinh.

Video: Bãi đáp UFO nằm giữa sa mạc ở Argentina

“Họ hạ xuống cách đầu tôi 100 m, chiếu luồng sáng về phía chúng tôi. Điều thú vị là luồng sáng này không ảnh hưởng tới tầm nhìn của chúng tôi. Tôi cảm nhận được có thứ gì đó vừa được truyền vào não mình như thế một mệnh lệnh”, ông Jaisli mô tả lại thời điểm “chạm trán” với người ngoài hành tinh tháng 11/2008 trong lần ông tới Argentina săn UFO.

Ngay sau vụ việc kỳ quái này, ông Jaisli cùng trợ lý bắt tay vào công trình ghép các khối đá trắng nâu thành hình dạng một ngôi sao lớn với 36 cánh có đường kính 48 m ở Forte Alto, cách thị trấn Cachi khoảng 4 km. Sau khi hoàn thành ngôi sao này, Jaisli tiếp tục xây dựng một ngôi sao khác nhỏ hơn ở ngay cạnh.

Nguoi dan ong xay bai dap UFO theo chi dao cua nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Bãi đáp UFO được xây dựng trong 4 năm.  

“Tôi xây nó theo cách mà họ bảo tôi”, ông Jaisli khẳng định.

Trong những năm qua, ông Jaisli và bãi đáp UFO của ông đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Những người đam mê UFO vẫn thường xuyên ghé qua nơi này dù luôn được cảnh báo có nhiều rắn độc xung quanh khu vực. 

>>> Đọc thêm: Mỹ cất giấu bí mật về người ngoài hành tinh ở địa điểm được canh gác nghiêm ngặt này?

 (Nguồn: OC)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU