Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Người đàn ông vô gia cư trở thành 'bà mụ' chuyên nghiệp

(VTC News)- Một người đàn ông vô gia cư đang đứng đợi quá giang tại một trạm xe tải gần thành phố Oklahoma (Hoa Kỳ) đã trở thành vị cứu tinh của một sản phụ khi giúp hồi sinh lại đứa bé gần như đã ngưng thở.

Keaton Mason và vị hôn phu của mình hạnh phúc bên cô con gái nhỏ

Keaton Mason và vị hôn phu của mình hạnh phúc bên cô con gái nhỏ

Keaton Mason và vị hôn phu của mình đang trên đường đến bệnh viện bởi Mason có dấu hiệu sinh sớm. Tuy nhiên cô đã sinh con ngay trong chiếc xe hơi của mình tại một trạm xe tải, và mọi chuyện có vẻ không được ổn…

Dây rốn đã quấn quanh cổ em bé. Lúc này chị Jennifer Morris đang đứng cạnh đó nghe thấy tiếng kêu thảng thốt của người mẹ: :Con tôi…con tôi tái xanh đi…nó không thể thở được”. Ngay lúc đó Morris đã gọi 911.

Trong khi Mason đang đợi đội ngũ y tế thì Gary Wilson- một người đàn ông vô gia cư đã đến bên trấn tĩnh chị, lấy dây rốn ra khỏi cổ đứa bé, thắt lại chúng và xoa lưng em cho đến khi cô bé có thể thở lại được.

Sandra Lesperance- một nhân viên y tế cho biết: “Thiên thần hộ mệnh của cô bé đã ở đó. Ông ấy đã làm mọi thứ một cách vô cùng hoàn hảo”. Trong cuộc gọi tới 911, Wilson đã tỏ ra vô cùng bình tĩnh và tự tin như thể ông đang hỏi tổng đài về đường đi.

Còn Mason thì chia sẻ: “Ông ấy giữ tôi bình tĩnh. Ông ấy nói: “Mọi thứ đều ổn cả. Cô bé không sao đâu, cô bé đang thở…”

Sau khi Wilson đã giúp cho đứa bé thở được, các nhân viên tại trạm xe tải đã mời ông thức ăn và một chỗ ngủ. Ngày hôm sau người đàn ông đó lại tiếp tục lên đường để đến Jacksonville.

Bé con may mắn đó lúc này đã được 4 tuần tuổi và theo mẹ Keaton Mason thì cô bé đang phát triển rất tốt.

  » Cứu sống 2 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi nguy kịch
  » Hộp đựng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại Hàn Quốc
  » Hoang mang làng có 4 trẻ sinh non chết trong 1 tuần

» Cứu sống 2 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi nguy kịch » Hộp đựng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại Hàn Quốc » Hoang mang làng có 4 trẻ sinh non chết trong 1 tuần


Phương Hiền


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN