• Zalo

Người đàn ông tự tử trong công viên ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2

Tin nóngThứ Sáu, 20/08/2021 14:07:07 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông treo cổ tự tử ở công viên Thành Công (Hà Nội) có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Ngày 20/8, UBND quận Ba Đình (Hà Nội) thông tin về trường hợp người đàn ông tự tử ở công viên Thành Công dương tính SARS-CoV-2.

Ngày 18/8, sau khi phát hiện một người chết trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công, Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an quận Ba Đình đưa thi thể xuống để Công an thành phố thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Ngày 19/8, Sở Y tế Hà Nội thông báo nạn nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Qua điều tra, nạn nhân là T.V.H (SN 1982, trú tại ngõ 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa). Từ ngày 16/8, anh H. đi khỏi nhà và không rõ đi đâu.

Công an quận Ba Đình trích xuất camera khu vực công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện người tiếp xúc gần với anh H. Quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tễ. 

UBND phường Phúc Xá cũng ra quyết định cách ly y tế tạm thời đối với 6 cán bộ chiến sĩ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an quận Ba Đình (trụ sở số 131 Hồng Hà, phường Phúc Xá) từ ngày 19/8 đến khi có thông báo mới.

Những cán bộ này phải cách ly do trong quá trình làm việc tiếp xúc gần với người chết tại công viên Thành Công.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp