Người đàn ông tự chém vào tay mình để không phải mua xe cho bạn gái

(VTC News) - Một người đàn ông ở Thành Đô, Trung Quốc tự chém vào tay mình bằng dao gọt hoa quả, giả bị cướp để tránh phải mua cho bạn gái chiếc ô tô đắt tiền.

Theo Thành Đô Business Daily, người đàn ông họ Tang ở Thành Đô, Trung Quốc tự chém vào tay mình bằng dao gọt hoa quả, giả bị cướp để tránh phải mua cho bạn gái chiếc ô tô đắt tiền.

Nguoi dan ong tu chem vao tay minh de khong phai mua xe cho ban gai hinh anh 1

Người đàn ông làm giả một vụ cướp để không phải mua xe cho bạn gái. (Ảnh: World of Buzz) 

Ngày 16/8, Tang đưa bạn gái và hai người em trai đến một cửa hàng môi giới xe ở thành phố, cho biết sẽ trả 700.000 nhân dân tệ (hơn 2 tỷ đồng) để mua cho cô một chiếc xe cao cấp. Khi đang làm thủ tục, Tang nói với ba người còn lại chờ trong khi anh đi rút tiền.

Nhưng thay vì rút tiền, Tang chạy đến một siêu thị gần đó mua một con dao gọt hoa quả với giá 15 nhân dân tệ. Anh ta trốn sau một chiếc xe và bắt đầu chém vào tay.

Sau đó, Tang gọi bạn gái và nói mình đã bị cướp mất 750.000 nhân dân tệ. Kế hoạch của anh này bị lộ khi bạn gái gọi cảnh sát và những người em trai nhanh chóng đưa Tang vào bệnh viện.

Khi được cảnh sát hỏi, anh này mới thú nhận đã làm giả vụ cướp vì trước đó nói dối bạn gái là mình rất giàu dù thực tế không phải như vậy. Tang bị cảnh sát bắt giữ 10 ngày và bị phạt 500 nhân dân tệ.

Video: Trùm xe sang Trung Quốc bị bắt cóc

>>> Đọc thêm: Phẫn nộ quả địa cầu kéo lãnh thổ Trung Quốc phủ các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam

 (Nguồn: Straits Times)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU