Người đàn ông tự bắn hai mũi tên xuyên tim để tự tử nhưng không chết

(VTC News) - Dù tự mình bắn tới hai mũi tên xuyên tim với hy vọng có thể kết liễu cuộc đời, nhưng người đàn ông 53 tuổi tới từ Nga vẫn không thể ra đi theo ý nguyện.

Hồi đầu tuần, các bác sĩ ở bệnh viện Elizabeth, St Petersburg, Nga trải qua ca phẫu đặc biệt khi cứu sống bệnh nhân được đưa đến trong tình trạng hai mũi tên găm vào tim.

Dù vậy, người đàn ông này vẫn tỉnh táo để nói với bác sĩ nguyên nhân khiến anh ta không còn muốn sống và quyết định đặt nỏ bắn vào tim để tự tử. 

Nguoi dan ong tu ban hai mui ten xuyen tim de tu tu nhung khong chet hinh anh 1

  Bệnh nhân được đưa đến trong tình trạng hai mũi tên găm vào tim

Sau lần đầu tiên bắn trúng tim nhưng không chết, người đàn ông tiếp tục tìm kiếm cơ hội thứ hai nhưng mọi nỗ lực đều bất thành. Anh được người thân đưa vào viện ngay sau khi phát hiện trong tình trạng hai mũi tên xuyên vào ngực tại nhà riêng ở quận Primorsky, thành phố St.Peterburg. 

Do mũi tên quá dài, các bác sĩ buộc phải cắt ngắn để chụp X-Quang trước khi đưa ra kết luận một mũi tên đã xuyên qua tâm thất trái, van hai lá và tâm nhĩ trái trong khi mũi tên còn lại cũng đã chạm vào động mạch chủ ở ổ bụng. Nhiều người cho rằng, hai mũi tên này có thể dài tới hơn 40 cm. 

Video: Người đàn ông lao đầu xuyên kính xe buýt

Đội ngũ y bác sĩ đã phải thực hiện ca phẫu thuật công nghệ cao để tạm thời mổ lấy trái tim của bệnh nhân ra ngoài lồng ngực, sau đó sử dụng máy trợ tim trước khi rút mũi tên và khâu vết thương bằng mô tim của của người đàn ông này.

Hiện tại, sức khỏe của bệnh nhân đang dần hồi phục và nhiều khả năng sẽ sớm được xuất viện sau khi ổn định tinh thần.

Xem thêm: Nhảy 20 tầng tự tử không chết, chết người trong ô tô bên dưới

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận