• Zalo

Người đàn ông Trung Quốc trốn trong cốp ôtô để qua chốt phòng dịch

An ninh hình sựThứ Bảy, 21/08/2021 08:32:00 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng CSGT tỉnh Hà Tĩnh phát hiện một người Trung Quốc trốn trong cốp xe ôtô, tài xế khai nhận chở người này từ Đồng Nai ra Bắc Ninh với giá 5 triệu đồng.

Vào khoảng 20h ngày 20/8, tại chốt kiểm soát giao thông đường bộ phòng, chống dịch COVID-19 phía Nam Hà Tĩnh (trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Kỳ Nam, TX Kỳ Anh) phát hiện ô tô 4 chỗ mang BKS 18A – 219.44 di chuyển theo hướng Nam – Bắc vào địa phận Hà Tĩnh nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Người đàn ông Trung Quốc trốn trong cốp ôtô để qua chốt phòng dịch - 1

Người đàn ông Trung Quốc trốn trong cốp xe hòng thông chốt kiểm dịch bị lực lượng chức năng phát hiện.

Thời điểm đó, lực lượng chức năng ghi nhận trên xe có 2 người gồm tài xế Nguyễn Bá Thuật (SN 1994, xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và Đào Văn Hiểu. Tài xế khai ngoài hai người ra thì không còn ai khác.

Nhận thấy tài xế có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ trực chốt đã yêu cầu tài xế mở cốp phương tiện để kiểm tra thì phát hiện có một người đàn ông đang nằm trong cốp xe và không có giấy tờ tùy thân.

Làm việc với Tổ công tác, tài xế ô tô khai nhận chở thuê một người đàn ông nước ngoài không biết tên (theo lời khai là người Trung Quốc, 33 tuổi từ Đồng Nai ra Bắc Ninh với giá 5 triệu đồng. 

Để tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19, Thuật đã cho người này trốn trong cốp xe.

Tổ trực chốt đã lập biên bản sự việc và đưa cả 3 người vào khu cách ly tập trung khu ký túc xá Mitraco (thị xã Kỳ Anh).

TRỌNG TÙNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp