Người đàn ông trộm tiền công đức tại chùa Vĩnh Phúc: Công an vào cuộc xác minh

(VTC News) - Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang xác minh, làm rõ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc bảnh bao vào trộm tiền công đức trên bàn thờ ở chùa Cói (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Liên quan đến đoạn clip người đàn ông trộm tiền công đức tại chùa ở Vĩnh Phúc, chiều 13/8, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về đoạn clip và đang cử người đi xác minh, làm rõ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông vào chùa giả vờ cúng bái rồi nhanh tay lấy trộm tiền viếng trên bàn thờ.

Những hình ảnh trong đoạn clip được cho là ghi lại từ camera an ninh của chùa Cói (ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội vào ngày 12/8.

Video: Người đàn ông bảnh bao thò tay lên bàn thờ trộm tiền ở chùa 

Người đăng tải clip cho biết, một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng cùng quần tối màu trông rất bảnh bao đi vào chùa Cói giả vờ cúng bái rồi lợi dụng lúc vắng người, tranh thủ trộm tiền công đức trên bàn thờ trong ngôi chùa này.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi của người đàn ông trên và đề nghị cơ quan chức năng  nhanh chóng vào cuộc xử lý vụ việc.

>>> Đọc thêm: Người đàn ông bảnh bao thò tay lên bàn thờ trộm tiền viếng chùa ở Vĩnh Phúc

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU