Người đàn ông treo mình ngoài tháp Trump, đòi nói chuyện với Tổng thống
  • Zalo

Người đàn ông treo mình ngoài tháp Trump, đòi nói chuyện với Tổng thống

Thời sự quốc tế Thứ Hai, 19/10/2020 12:28:00 +07:00

(VTC News) - Người đàn ông treo mình bằng dây thừng từ tầng 16 của Tháp Trump, dọa nhảy xuống nếu không được nói chuyện với Tổng thống.

Các video và hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông treo lơ lửng bên ngoài tòa tháp cao 98 tầng vào tối 18/10. 

Người này được cho là khoảng 20 tuổi, "treo mình" từ khoảng 17h30 chiều, yêu cầu được "nói chuyện với Tổng thống" và "chuyển thông tin của mình tới truyền thông". 

Người đàn ông treo mình ngoài tháp Trump, đòi nói chuyện với Tổng thống - 1

Người đàn ông treo mình bên ngoài Tháp Trump. (Ảnh: Twitter)

Sau khi nhận được thông báo, nhiều cảnh sát, lính cứu hỏa cũng như các nhân viên thuộc đội đặc nhiệm SWAT đã có mặt tại hiện trường cùng 1 nhà thương thuyết để thuyết phục người đàn ông từ bỏ ý định. 

Giới chức phải phong tỏa khu vực xung quanh tòa tháp khi đám đông tụ tập trên phố để theo dõi diễn biến vụ việc. 

Không rõ người đàn ông này đang tìm cách chuyển tải thông điệp gì. Tuy nhiên, vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông Trump không có mặt ở Chicago mà đang ở Nevada để vận động tranh cử. 

Cuộc mít tinh này của nhà lãnh đạo Mỹ nằm trong lịch trình dày đặc của ông trong bối cảnh Ngày bầu cử 3/11 đang tới gần. 

Song Hy (Nguồn: RT)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đàn ông treo mình ngoài tháp Trump, đòi nói chuyện với Tổng thống" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất