Người đàn ông tóm đầu, đạp bụng trăn ép nôn trả gà

(VTC News) - Không ít người thót tim khi chứng kiến cảnh người đàn ông Ấn Độ giẫm lên bụng trăn, ép con vật nôn trả 2 con gà mà nó vừa nuốt chửng.

Một nông dân ở quận Kasargod, Ấn Độ gọi chuyên gia bắt rắn Aramanganathu Muhammed tới giúp đỡ sau khi phát hiện một con trăn trong chuồng gà.

Khi Muhammed tới, con trăn đã ăn 2 con gà. Thay vì bắt và thả con vật về rừng, ông Muhammed tiến tới tóm đầu con trăn, giẫm nhiều lần lên thân nó để ép nôn ra số thức ăn nó vừa tiêu hóa. 

Video: Người đàn ông giẫm lên thân trăn, ép nôn trả gà 

Đoạn video ghi lại vụ việc được đăng tải nhận không ít chỉ trích từ các nhà hoạt động bảo vệ động vật. Họ cho rằng ông Muhammed ngược đãi con trăn và vi phạm luật bảo vệ động vật hoang dã của Ấn Độ. 

Thậm chí, một tổ chức phi chính phủ ở Ấn Độ còn đệ đơn lên Tòa án tối cao đề nghị cơ quan chức năng phải đưa ra hình thức xử phạt mạnh tay trong trường hợp này. 

Ông Subhendu Mallik, một chuyên gia bắt rắn khác cũng lên án hành động của đồng nghiệp. Ông cho rằng việc dùng chân tác động ép con trăn nôn trả gà là không thể chấp nhận. 

"Hệ thống đốt sống của trăn rất nhạy cảm, trong khi ông ấy gây áp lực quá lớn lên nó bằng chân. Các cơ quan nội tạng quan trọng của con trăn có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dưới tác động này", ông Mallik cho hay. Ông đồng thời kêu gọi chính phủ phải siết chặt việc đào tạo và cấp giấy chứng nhận cho các nhân viên cứu hộ. 

Clip: Trăn khủng ăn thịt mèo bị tóm gọn, phải nôn trả nguyên con

Clip: Trăn khủng ăn thịt mèo bị tóm gọn, phải nôn trả nguyên con

Trăn khủng mò vào nhà ăn thịt mèo cưng của gia chủ, bị lực lượng cứu hộ tóm sống và buộc phải nôn ra con mồi ngay sau đó.
 
Trăn lẻn vào nhà dân nuốt chửng chó rồi nôn trả nguyên con

Trăn lẻn vào nhà dân nuốt chửng chó rồi nôn trả nguyên con

Con trăn nôn ra con chó 2 tháng tuổi sau khi lẻn vào nhà dân nuốt chửng con vật có kích thước bằng 1/3 cơ thể nó.

 (Nguồn: Newflare)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.